Trường Đại học West of England (UWE-Bristol), Vương quốc Anh được thành lập từ thế kỷ 16 (năm 1595), là trường đại học hiện đại và không ngừng lớn mạnh tọa lạc tại trung tâm thành phố cảng thịnh vượng Bristol – thành phố lớn thứ 8 Vương quốc Anh, lớn nhất vùng Tây Nam. Bristol là một trong những trung tâm văn hóa, việc làm và giáo dục của khu vực.

IMG 3750

Trường Đại học West of England (UWE-Bristol) đạt các thứ hạng:

• Top 5 trường Đại học tốt nhất khu vực Tây Nam Anh Quốc năm 2023.
• Top 24 trường Đại học tốt nhất Anh Quốc năm 2023.
• Top 401 –

Trường Đại học Bourgogne toạ lạc tại vùng Burgundy, nằm giữa hai thành phố nổi tiếng Paris và Lyon. Có tiền thân là ĐH Dijon, trường được Vua Louis XV thành lập vào năm 1722 với chỉ 1 khoa Luật. Từ năm 1805-1809, Hoàng đế Napoleon I đã thành lập thêm các khoa Khoa học, Nghệ thuật và Y dược. Trường ĐH Bourgogne đã thành lập 6 cơ sở trển khắp lãnh thổ vùng Burgundy, đóng góp cho quá trình đưa trường trở thành đơn vị GDĐH và nghiên cứu dẫn đầu khu vực.

Trường ĐH Bourgogne là một trong những ĐH được đánh giá chất lượng cao trong các bảng xếp hạng giáo dục ĐH trong khu vực và trên thế giới (top...

Trường Đại học Toulouse Jean Jaurès (hay còn gọi là Trường ĐH Toulouse 2), Thành lập năm 1229, Trường Đại học Toulouse 2 có một truyền thống lâu đời và là một trong những trường tốt nhất trong lĩnh vực ngôn ngữ, nghệ thuật, khoa học xã hội, nhân văn cả về đào tạo và nghiên cứu khoa học. Trường cung cấp hệ thống các chương trình đào tạo từ bậc cử nhân đến tiễn sĩ đa ngành nghề như: luật, kinh tế và quản lý, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và nhân văn.Trường
đặt tại Toulouse là thành phố lớn thứ năm nước Pháp và thuộc top 20 trường dễ xin việc tại Pháp về Nghệ thuật, văn học và ngôn...

Trường Đại học Bretagne occidentale (hay còn gọi là Trường Đại học Brest), Cộng hòa Pháp là trường đại học công lập của Pháp được thành lập năm 1971.

Đại học Công nghệ Hoa Nam South China University of Technology (SCUT), nằm ở thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Đây là thành phố có hơn 2210 năm lịch sử, phát triển mạnh về kinh doanh và dịch vụ du lịch.

Được thành lập từ năm 1952, trường Đại học Công nghệ Hoa Nam là 1 trong những trường ĐH trọng điểm trực thuộc Bộ Giáo dục Trung Quốc, được xây dựng theo chương trình 211 và chương trình 985 của Trung Quốc, là một trong những trường đại học lớn được BGD Trung Quốc giao cho quyền tự chủ xét tuyển học bổng Chính phủ Trung Quốc và học bổng Khổng Tử, trường...

Đại học Dân tộc Quảng Tây với tiền thân là Học viện Dân tộc Quảng Tây là đối tác truyền thống của đại học Thương Mại được thành lập vào năm 1952. Trường nằm bên bờ hồ Tương Tư xinh đẹp ở ngoại thành phía Tây thành phố Nam Ninh- thủ phủ của tỉnh Quảng Tây. Với diện tích 132 héc-ta, khuôn viên rộng lớn, cây cối bốn mùa xanh mát, được trang bị những thiết bị dạy học hiện đại, tiên tiến, với thư viện rộng lớn hơn một triệu đầu sách được quản lý bằng hệ thống máy tính hiện đại.

Đại học Paris 2 - Pathéon Assas nằm trong hệ thống Viện Đại học Paris nổi tiếng trên thế giới về chất lượng giảng dạy và chất lượng sinh viên. Viện Đại học Paris được thành lập vào giữa thế kỷ 12. là nơi học tập và nghiên cứu của nhiều nhà khoa học lỗi lạc, lừng danh thế giới như Marie Cuire, Piere Cuire....Đối với Việt Nam, Viện Đại học Paris cũng là nơi đào tạo những năm đầu thế kỷ XX của GS Trần Đại Nghĩa, GS Hoàng Xuân Hãn, GS. Trần Đức Thảo hay gần đây là GS toán học Ngô Bảo Châu….

Đại học Khoa học Ứng dụng IMC Krems (IMC-Krems) là một trường đại học khoa học ứng dụng nằm ở Cộng hòa Áo – Cái nôi của văn hóa, nghệ thuật và kinh tế của Châu Âu.

Tọa lạc tại trung tâm của thành phố Lyon - một thành phố di sản thế giới của UNESCO và là đô thị đại học lớn thứ hai ở Pháp, Đại học Jean Moulin Lyon 3 cung cấp môi trường học tập và nghiên cứu dựa trên khoa học. nhân văn và xã hội với đầy đủ các bậc, trình độ đào tạo.

Đại học Rouen Normandie thuộc thành phố Rouen - thành phố thuộc tỉnh Seine, Maritime và là thủ phủ của vùng Normandie (miền bắc nước Pháp), được xem là thành phố của nghệ thuật và lịch sử với một di sản kiến trúc và tôn giáo phong phú. 

Trường đại học Toulon (Université de Toulon) được thành lập năm 1968, nằm gần thành phố Toulon miền Nam nước Pháp. Cách thành phố Toulon khoảng 3 km, cách Marseille khoảng 200 km. Hàng năm trường đón hàng ngàn sinh viên nước ngoài đến đây để học tập và nghiên cứu. Với các trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ giáo viên nhiệt tình và có trách nhiệm, Toulon Var luôn là điểm đến của các sinh viên nước ngoài.