Đại học Công nghệ Hoa Nam South China University of Technology (SCUT), nằm ở thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Đây là thành phố có hơn 2210 năm lịch sử, phát triển mạnh về kinh doanh và dịch vụ du lịch.

Được thành lập từ năm 1952, trường Đại học Công nghệ Hoa Nam là 1 trong những trường ĐH trọng điểm trực thuộc Bộ Giáo dục Trung Quốc, được xây dựng theo chương trình 211 và chương trình 985 của Trung Quốc, là một trong những trường đại học lớn được BGD Trung Quốc giao cho quyền tự chủ xét tuyển học bổng Chính phủ Trung Quốc và học bổng Khổng Tử, trường...

Tọa lạc tại thành phố Đài Bắc, tâm điểm của nền kinh tế lớn nhất và đa dạng nhất Đài Loan, trường Đại học Khoa học và Công nghệ Long Hoa (Lunghwa University Of Science And Technology/ 龍華科技大學)

Là trường đại học tư thục về khoa học và công nghệ và là một trong những trường dân lập đứng đầu tại Đài Loan và có bề dày lịch sử lâu đời.

Được xây dựng trên một ngọn đồi có phong cảnh đẹp, khuôn viên có tầm nhìn đẹp không đâu sánh bằng. Dưới sự lãnh đạo tài tình của chính phủ, với sự hỗ trợ của giới tinh hoa trong ngành cũng như sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên, trường đại học này đã có...

Đại học Dân tộc Quảng Tây với tiền thân là Học viện Dân tộc Quảng Tây là đối tác truyền thống của đại học Thương Mại được thành lập vào năm 1952. Trường nằm bên bờ hồ Tương Tư xinh đẹp ở ngoại thành phía Tây thành phố Nam Ninh- thủ phủ của tỉnh Quảng Tây. Với diện tích 132 héc-ta, khuôn viên rộng lớn, cây cối bốn mùa xanh mát, được trang bị những thiết bị dạy học hiện đại, tiên tiến, với thư viện rộng lớn hơn một triệu đầu sách được quản lý bằng hệ thống máy tính hiện đại.

dh-quangtay1

Đại học Paris 2 - Pathéon Assas nằm trong hệ thống Viện Đại học Paris nổi tiếng trên thế giới về chất lượng giảng dạy và chất lượng sinh viên. Viện Đại học Paris được thành lập vào giữa thế kỷ 12. là nơi học tập và nghiên cứu của nhiều nhà khoa học lỗi lạc, lừng danh thế giới như Marie Cuire, Piere Cuire....Đối với Việt Nam, Viện Đại học Paris cũng là nơi đào tạo những năm đầu thế kỷ XX của GS Trần Đại Nghĩa, GS Hoàng Xuân Hãn, GS. Trần Đức Thảo hay gần đây là GS toán học Ngô Bảo Châu….

paris 1

Đại học Khoa học Ứng dụng IMC Krems (IMC-Krems) là một trường đại học khoa học ứng dụng nằm ở Cộng hòa Áo – Cái nôi của văn hóa, nghệ thuật và kinh tế của Châu Âu.

IMC-Krems1

IMC-Krems2

IMC-Krems hiện cung cấp 16 chương trình cử nhân và 11 chương trình thạc sĩ, cũng như 4 khóa học giáo dục thường xuyên - khoảng 40% chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh. Các chương trình của trường Đại học IMC-Krems được liên kết chặt chẽ với trọng tâm cốt lõi là kinh doanh, số hóa & kỹ thuật, y tế và khoa học đời sống.

 

Tọa lạc tại trung tâm của thành phố Lyon - một thành phố di sản thế giới của UNESCO và là đô thị đại học lớn thứ hai ở Pháp, Đại học Jean Moulin Lyon 3 cung cấp môi trường học tập và nghiên cứu dựa trên khoa học. nhân văn và xã hội với đầy đủ các bậc, trình độ đào tạo.

Jean Moulin Lyon 3 1

Vị trí trung tâm của trường Đại học Jean Moulin Lyon 3

Với hơn 5.000 sinh viên quốc tế vào học mỗi năm, với nhiều mối quan hệ đối tác trên toàn thế giới và các dự án hợp tác khoa học với các trường đại học nước ngoài, Đại học Jean Moulin Lyon 3 mong muốn quốc tế hóa bằng cách thúc đẩy sự chuyển giao khoa học, đào tạo của...

Đại học Rouen Normandie thuộc thành phố Rouen - thành phố thuộc tỉnh Seine, Maritime và là thủ phủ của vùng Normandie (miền bắc nước Pháp), được xem là thành phố của nghệ thuật và lịch sử với một di sản kiến trúc và tôn giáo phong phú. 

Trường đại học Rouen là trường đứng thứ hai về lĩnh vực kinh doanh tại Pháp, được thành lập vào năm 1871. Trường không chỉ có một đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp mà trường còn có một cộng đồng giao lưu quốc tế lớn mạnh nhằm giúp các bạn sinh viên quốc tế có thể nâng cao trình độ ngoại ngữ và kiến thức chuyên môn một cách nhanh chóng.

Trường đại học Toulon (Université de Toulon) được thành lập năm 1968, nằm gần thành phố Toulon miền Nam nước Pháp. Cách thành phố Toulon khoảng 3 km, cách Marseille khoảng 200 km. Hàng năm trường đón hàng ngàn sinh viên nước ngoài đến đây để học tập và nghiên cứu. Với các trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ giáo viên nhiệt tình và có trách nhiệm, Toulon Var luôn là điểm đến của các sinh viên nước ngoài.


Trường là một trong những trường thành viên các viện đại học công nghệ của Pháp bao gồm 112 trường, ngoài ra trường còn là thành viên của mạng lưới ARIUT – PACA (mạng lưới viện công nghệ...