Tối thứ Năm ngày 23/05/2024, Viện Đào tạo quốc tế đã tổ chức workshop “Chinh phục nhà tuyển dụng và cơ hội nghề nghiệp” để hỗ trợ sinh viên trong công tác chuẩn bị cho việc thực tập và ứng tuyển vào các công ty, doanh nghiệp sau khi ra trường.

Sự kiện workshop của Viện Đào tạo quốc tế lần này vinh dự chào đón sự tham gia của Ms. Quỳnh Chi - Talent Acquisition Leader tại Appota Group với vai trò diễn giả. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng...

Từ ngày 03/04/2024 đến ngày 13/04/2024, đoàn công tác Trường Đại học Thương mại đã có chuyến thăm và làm việc tại các trường đại học tại Cộng hoà Pháp và Cộng hoà Áo nhằm xúc tiến hợp tác về các vấn đề nghiên cứu khoa học và liên kết đào tạo.

Sáng thứ Sáu, ngày 05/04/2024, đoàn công tác số 1 do PGS,TS. Bùi Hữu Đức - Chủ tịch Hội đồng Trường cùng PGS,TS Nguyễn Thị Minh Nhàn -

Bảng xếp hạng đại học Việt Nam 2024 (VNUR-2024) đã được công bố, với 83 trường công lập và 17 trường tư thục được xếp hạng.

Theo VNUR-2024, Trường Đại học Thương mại vinh dự được xếp hạng 8 trong top 50 đại học của Việt Nam, đồng thời lọt top 5 trường đại học miền Bắc và top 5 trường có chất lượng người học tốt nhất.

Vô cùng tự hào và xin chúc mừng Trường Đại học Thương mại đã đạt thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt những năm qua!

Sáng ngày 18/01/2024, tại Hội trường H3, Trường Đại học Thương mại long trọng tổ chức Lễ công bố Nghị quyết thành lập và trao quyết định bổ nhiệm, phân công thực hiện nhiệm vụ viên chức quản lý.
Tham dự buổi Lễ về phía Trường Đại học Thương mại có PGS,TS. Bùi Hữu Đức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Hiệu trưởng; GS,TS. Nguyễn Hoàng Việt – Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Hà Văn Sự - Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Đức...

Sáng ngày 13/11/2023, Chi bộ Viện Đào tạo Quốc tế tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Lê Thành Đạt.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Kiều Trang - Bí thư Chi bộ đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên cho Đảng viên mới kết nạp, đồng thời cũng nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn...