Trường Đại học Dân Tộc Quảng Tây

Toàn cảnh đại học Dân Tộc Quảng Tây nhìn từ trên cao

dh-quangtay2

Đại học Dân Tộc Quảng Tây

Hiện nhà trường có 19 học viện, 58 chuyên ngành hệ chính quy, 2 chuyên ngành ủy quyền học vị thạc sĩ môn học cấp một và 42 chuyên ngành ủy quyền học vị thạc sĩ môn học cấp hai, 4 chuyên ngành ủy quyền thạc sĩ chuyên ngành, gồm 9 môn học: Triết học, Lịch sử học, Luật học, Giáo dục học,Văn học,Quản lý học, Lý học, Công học, Kinh tế học.

Đại học Dân tộc Quảng Tây hiện có 1.184 nhân viên, trong đó có 717 giáo viên chuyên nhiệm, 130 giáo sư, 210 phó giáo sư. Đội ngũ giáo viên ưu tú đã đóng góp cho việc dạy học có chất lượng cao và đã hình thành khả năng nghiên cứu khoa học khá mạnh.

Trường đã tuyển sinh hơn 5.500 du học sinh đến từ 28 quốc gia. 6 tháng đầu năm 2010 nhà trường có du học sinh nước ngoài 768 người, cử gần 2.000 sinh viên sang các nước Đông Nam Á du học hàng năm. Lần lượt có hơn 3.934 thí sinh nước ngoài của 58 quốc gia đến trường Đại học Dân tộc Quảng Tây tham dự cuộc thi Trình độ Hán Ngữ(HSK) Trung Quốc.

dh-quangtay3

Đại học Dân Tộc Quảng Tây

dh-quangtay4

Đại diện Đại học Dân tộc Quảng Tây, Trung Quốc tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng PGS, TS Nguyễn Hoàng.

dh-quangtay5

PGS,TS Nguyễn Hoàng trao đổi & làm việc với đại diện Đại học Dân tộc Quảng Tây, Trung Quốc.