COURSE DE LA FRANCOPHONIE 2024: GIẢI CHẠY PHÁP NGỮ 2024 CHÍNH THỨC MỞ CỔNG ĐĂNG KÝ

 

Giải chạy Pháp ngữ - Course de la Francophonie chính thức quay trở lại vào ngày 𝟐𝟒.𝟑.𝟐𝟎𝟐𝟒 với nhiều hoạt động đặc sắc diễn ra tại khu vực cổng chính Công viên Thống Nhất và xung quanh Hồ Thiền Quang (quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội). Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF), Tổ chức Quốc tế Pháp ngữ (OIF) và Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam hân hạnh...

Sáng ngày 15/01/2024, Chi bộ Viện Đào tạo Quốc tế tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Ngô Diệu Linh – K56QT1.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, đồng chí Kim Hoàng Giang – Phó Bí thư Chi bộ đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên cho Đảng viên mới kết nạp, đồng...

Trong ngày 14/01/2024 Liên chi Đoàn Viện Đào tạo Quốc tế cùng sự có mặt của CLB CEDD và CLB Thể thao Viện Đào tạo Quốc tế tổ chức và triển khai chiến dịch tình nguyện “Đông Ấm 2024” với chủ đề “Tết yêu thương” tại Trung tâm bảo trợ xã hội 3, TDP 3 Miêu Nha, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm.

Chương trình tổ chức với mục đích phát huy tinh thần truyền thống tương thân tương ái của dân tộc đối với các hoàn cảnh khó khăn với mong muốn mang đến cho các em tình cảm ấm áp, xóa tan lạnh giá để có một cái Tết hạnh phúc ấm no.

Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện...

Chiều hôm qua, ngày 10/01/2024, Viện Đào tạo Quốc tế đã tổ chức chuyến tham quan doanh nghiệp tại Hệ thống BK Holdings cho sinh viên các lớp chuyên ngành Quản trị kinh doanh và Khởi nghiệp kinh doanh. Đây là cơ hội để sinh viên được trải nghiệm, khám phá không gian đào tạo, và nghe những chia sẻ về khởi nghiệp - đổi mới sáng tạo.

Đến tham dự buổi tham quan và cùng chia sẻ với các bạn sinh viên có anh Trịnh Văn Huy - Phó Giám đốc Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD - Hệ thống BK Holdings, chị Vũ Thị Hường - Giám đốc dự án Hệ thống BK Holdings và anh Hà Tiến Đạt - Chủ tịch JCI Thăng...

Với mục tiêu nâng cao năng lực đổi mới sáng tạo cho cán bộ, giảng viên và người học, Trường Đại học Thương mại đã tiếp nhận Chương trình Phát triển nhân tài số do Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) phối hợp cùng Tập đoàn Google triển khai. Chương trình cung cấp miễn phí 500 suất học bổng khóa học trực tuyến (trị giá 168 USD/suất) do Google thiết kế đào tạo trên hệ thống Coursera cho Trường Đại học Thương mại.

Thông tin chung về Chương trình
- Đối tượng: Cán bộ, giảng viên, người học của Trường (ưu tiên sinh viên năm thứ ba và năm cuối). Không yêu cầu bằng cấp hoặc kinh nghiệm liên...