Điểm đến tiếp theo trong chuỗi sự kiện tham quan doanhnghiệp năm nay là BK Holdings. Thông tin tour thamquan cụ thể như sau:

1. Địa điểm: BK Holdings - Tầng 2, tòa nhà A17, số 17 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
2. Thời gian: 15:00 – 17:00...

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm đơn vị thực tập phùhợp để phục vụ cho việc hoàn thành đề án tốt nghiệpcủa sinh viên năm cuốiViện Đào tạo Quốc tế tổ chứcbuổi gặp mặt trao đổi giữa sinh viên với đại diện củaCông ty TNHH Vận tải  Tiếp vận Toàn Cầu

Sáng thứ Sáu (ngày 22/12/2023) vừa qua, Viện Đào tạo Quốc tế đã tổ chức tour tham quan doanh nghiệp cho các bạn sinh viên năm cuối tại cụm cảng Khu công nghiệp Nam Đình Vũ.

Cụm cảng Nam Đình Vũ là cảng trọng tâm tại miền Bắc trong Hệ sinh thái tích hợp Cảng và Logistics của Công ty cổ phần Gemadept, là đầu mối vận tải hàng hóa thương mại quốc tế và nội địa quan trọng bậc nhất của toàn miền Bắc.

Diện tích toàn cụm cảng là 65 ha, tổng công suất thiết kế 3 giai đoạn là 2 triệu TEU/năm, sở hữu 7 cầu bến kéo dài 1,5 km và năng lực tiếp nhận cỡ tàu container lên tới 48.000DWT. Hiện nay, cảng đang...

Sáng ngày 15/12/2023 vừa qua, Viện Đào tạo Quốc tế tổ chức cho nhóm sinh viên năm 3 tham quan thực tế doanh nghiệp tại Công ty Cổ phần Clever Group.

Về phía Clever Group, có sự tham gia của chị Nguyễn Thị Phương Thuý - Human Resource Manager đã đến chia sẻ cùng các bạn sinh viên.

Trong buổi tham quan, các bạn sinh viên đã có cơ hội tìm hiểu sâu hơn các thông tin chung về Clever Group cũng như các công ty thành viên, bao gồm CleverAds, Orion Media, REVU, AGlobal, Vkids, và Lazi. Ngoài ra, các bạn cũng đã được trực tiếp chứng kiến các hoạt động làm việc thường ngày trong Clever Group nhằm...

Chiều ngày 13/12/2023 vừa qua, Viện Đào tạo Quốc tế đã tổ chức tour tham quan doanh nghiệp cho nhóm sinh viên năm cuối lớp chuyên ngành Marketing CN18-UBOM tại Công ty Cổ phần Hàng không Lữ hành Việt Nam – Vietravel Airlines.

Vietravel Airlines là thành viên của Vietravel Corporation – Tập đoàn du lịch hàng đầu Việt Nam. Là hãng hàng không du lịch đầu tiên trên bầu trời Việt Nam, Vietravel Airlines bắt đầu khai thác chuyến bay thương mại đầu tiên vào ngày 25/1/2021 với đội tàu bay gồm 3 chiếc Airbus A321, 6 đường bay với cam kết mang đến nhiều hơn 1 sự lựa chọn cho trải nghiệm bay du lịch...