Sáng nay ngày 05/01/2024 tại Hội trường H1, Viện Đào tạo quốc tế - Trường Đại học Thương mại đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các lớp Cử nhân Quản trị marketing và phân phối, Cử nhân Bảo hiểm Ngân hàng Tài chính, Cử nhân Thương mại quốc tế, Cử nhân Quản trị phân phối trong mạng lưới logistics Khóa 17 thuộc các chương trình liên kết đào tạo với Trường Đại học Rouen Normandie và Trường Đại học Paris Panthéon Assas - Cộng hòa Pháp.
 
Tham dự buổi lễ về phía Trường Đại học Thương mại có sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Hoàng - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phan Thu Trang - Bí thư Đoàn TNCS HCM Trường ĐH Thương mại; PGS.TS Trần Kiều Trang - Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế; TS. Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Phó trưởng khoa Marketing; TS. Lê Thị Việt Nga - Phó trưởng khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế; TS. Đinh Thị Phương Anh - Phó Trưởng phòng Quản lý Khoa học và Đối ngoại cùng các thầy cô giáo, các tân cử nhân và gia đình.
 
Về phía các trường đại học của Pháp có sự hiện diện của GS. Jean-Baptiste Welte - Giám đốc phụ trách chương trình liên kết đào tạo quốc tế của trường Đại học Paris Pantheon Assas; GS. Béatrice Patte-Rouland, Giám đốc IUT - ĐH Rouen Normandie và GS. Hélène Houisse, phó giám đốc IUT-ĐH Rouen Normaandie
Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Hoàng – Hiệu trường Nhà trường đã chúc mừng các tân cử nhân đồng thời biểu dương sự nỗ lực và cố gắng của tất cả các em sinh viên. Để có được kết quả này, ngoài những nỗ lực, cố gắng của các em, chúng ta không thể không kể tới công sức, tình cảm và trách nhiệm lớn lao của tập thể cán bộ, giáo viên Trường Đại học Thương mại, Trường ĐH Paris Panthéon Assas, Trường ĐH Rouen Normandie, và đặc biệt là Gia đình - những người đã luôn luôn sát cánh cho từng bước đi của các em.
 
GS. Jean-Baptiste Welte - Giám đốc phụ trách chương trình liên kết đào tạo quốc tế của trường Đại học Paris Panthéon-Assas chia sẻ: “Trong buổi lễ trang trọng này, tôi muốn gửi những lời chân thành đến các sinh viên vừa tốt nghiệp. Hôm nay, các bạn chính thức trở thành thành viên của cộng đồng đại học toàn cầu. Xin chúc mừng thành quả to lớn của tất cả các bạn! Dù các bạn chưa từng tham gia học tập trực tiếp tại trường, nhưng các bạn đã là một phần của đại gia đình Paris Panthéon-Assas. Tôi tin rằng tinh thần của Paris Panthéon-Assas sẽ trở thành hành trang đắc lực cho các bạn trên con đường tương lai: đó là sự nghiêm túc, sự xuất sắc, hoài bão và lòng nhân ái”.
 
Về phía Trường ĐH Rouen Normandie, GS. Béatrice Patte-Rouland, Giám đốc IUT - ĐH Rouen Normandie phát biểu ”Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn đến đội ngũ giảng viên và cán bộ quản lý hành chính của Trường Đại học Thương mại vì sự phối hợp nghiêm túc và tinh thần hợp tác của họ đã góp phần phát triển quan hệ hợp tác giữa hai trường. Thầy cô xin chúc mừng các em đã có được tấm bằng này nhờ quá trình học tập nghiêm túc và sự ủng hộ của gia đình. Khi theo học các chương trình liên kết quốc tế này, các em đã được học các môn do giảng viên Việt Nam và Pháp giảng dạy bằng tiếng Anh. Các em đã được tiếp thu những kiến thức và đã biết cách phát triển kỹ năng – đó sẽ là những hành trang giúp ích cho công việc sau này của các em”
 
Đặc biệt, tại buổi lễ sinh viên Nguyễn Ngọc Anh đã đại diện cho các tân cử nhân có bài phát biểu rất xúc động. Dưới đây là một phần trong bài chia sẻ của bạn: “Chúng em xin chân thành cảm ơn các thầy cô giáo, các cán bộ, viên chức Nhà trường đã xây dựng nên một môi trường học tập năng động, sáng tạo, tạo điều kiện hết mực cho chúng em được phát triển những kiến thức, kỹ năng cần thiết. Khóa 17 chúng em có lẽ là một khóa sinh viên tương đối đặc biệt, bởi quá trình học tập của chúng em tại trường đã chịu ảnh hưởng không nhỏ do đại dịch COVID-19. Qua giai đoạn khó khăn đó chúng em đã cảm nhận được hết sức rõ ràng những tình cảm, những sự đồng hành vô giá của Nhà trường và các Thầy Cô để hành trình của chúng em không bị gián đoạn, để chúng em có thể bước ra thế giới với đầy đủ hành trang.Thay mặt các bạn sinh viên, em xin gửi tới các thầy, các cô, các cán bộ viên chức của nhà trường tấm lòng tri ân, biết ơn và trân trọng nhất. Chúng con xin bày tỏ tình cảm và lòng biết ơn sâu sắc nhất đến bố mẹ và gia đình – những người đã luôn đồng hành cùng chúng con trong suốt hành trình hơn 20 năm qua và cả trong tương lai sắp tới. Bước vào ngưỡng cửa đại học, chúng con bắt đầu tập làm người lớn và trở nên tự lập hơn. Nhiều bạn trong số chúng con đi xa gia đình, không còn có những chuỗi ngày được gần bên bố mẹ. Nhưng trên hết, gần 3 năm qua, chúng con vẫn luôn vững bước bởi vì chúng con biết, bố mẹ và gia đình vẫn luôn ở đó, là hậu phương vững chắc, hết mình ủng hộ và cổ vũ chúng con trên hành trình phát triển bản thân mình. Và xin bố mẹ hãy yên tâm rằng với những gì mà chúng con đã được rèn giũa, tô luyện ở dưới 2 mái Trường Đại học Thương mại và Đại Học Rouen Normandie, chúng con tin rằng mình hoàn toàn đủ bản lĩnh để đối mặt với những chông gai, thử thách trên con đường tương lai phía trước”
 
Một lần nữa xin được nhiệt liệt chúc mừng các Tân Cử nhân liên kết quốc tế khóa 17 💐💐💐
Link ảnh Sinh viên nhận bằng tốt nghiệp: https://drive.google.com/.../1thiZdQk15jv2TEQA9QsQPwD1z8L...
tn
tn
tn
tn
tn
--------------------------------
VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ
🏨: Tầng 1, nhà T, Trường Đại học Thương Mại, số 79, đường Hồ Tùng Mậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
☎️: 1900638595 / 024.37687739
📩: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.