Bạn là sinh viên của Viện Đào tạo quốc tế đang chuẩn bị cho kỳ thi phỏng vấn vượt rào lên năm 3? Bạn còn đang chưa tự tin về kỹ năng phỏng vấn của mình hay chưa nắm rõ được cách thức phỏng vấn? Hãy đến với chương trình workshop “Kinh nghiệm và kỹ năng phỏng vấn chuyển giai đoạn 2022” do Viện Đào tạo quốc tế - trường Đại học Thương mại tổ chức.

Đến với chương trình workshop lần này, các bạn sinh viên sẽ nắm được rõ hình thức phỏng vấn, cũng như hiểu thêm về những yếu tố tạo nên một buổi phỏng vấn thành công như kỹ năng phỏng vấn hay các kỹ năng mềm khác về tư thế ngồi hay biểu cảm khuôn mặt...

Hiệp hội Du lịch tỉnh Quảng Ninh, là thành viên của Hiệp hội Du lịch Việt Nam, bao gồm nhiều doanh nghiệp kinh doanh trong các lĩnh vực như lữ hành, cơ sở lưu trú du lịch, vận chuyển khách du lịch, hội chợ - quảng cáo, công nghệ thông tin du lịch, nhà hàng,…Từ tháng 6/2022, Hiệp hội Du lịch tỉnh Quảng Ninh triển khai chương trình tuyển dụng thực tập sinh 2022 dành cho sinh viên TMU, cung cấp cho các bạn sinh viên cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp tại các khách sạn, nhà hàng trên địa bàn thành phố Hạ Long. Qua đó, các bạn sinh viên sẽ được đào tạo để...

Bạn đã thực sự biết cách viết CV? Làm sao để tạo CV phù hợp với ngành nghề mình ứng tuyển? Làm sao để CV thu hút nhà tuyển dụng khi chưa có nhiều kinh nghiệm? Phần lớn các bạn sinh viên đều khá băn khoăn không biết viết gì trong CV xin việc bởi kinh nghiệm và các kỹ năng của mình chưa nhiều. Thấu hiểu được những trăn trở của các bạn sinh viên, Viện Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Thương mại hân hạnh giới thiệu đến các bạn workshop “Kỹ năng viết CV ấn tượng” hứa hẹn mang đến vô vàn chia sẻ thực tế, có 1 0 2 về nghệ thuật viết CV gây ấn tượng cho nhà tuyển dụng.

Buổi workshop có sự...

Chiều ngày 02/04/2022, tại Viện Đào tạo Quốc tế tổ chức đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024.
Đại hội nhằm tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022 và xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2022-2024; thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo chính trị của Đại hội Đoàn Viện Đào tạo Quốc tế; bầu Ban chấp hành Liên chi đoàn nhiệm kỳ mới và đoàn đại biểu đi dự đại hội đoàn cấp trên.
Trong nhiệm kỳ vừa qua, tập thể Liên chi đoàn Viện Đào tạo Quốc tế đã có nhiều nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, thử...

Regina Miracle là công ty thiết kế và sản xuất nội y lớn nhất thế giới, kể từ khi thành lập tại Hong Kong cho tới nay, Regina Miracle với quan niệm quản lý “lấy con người làm gốc”, lấy tinh thần sáng tạo để phát triển, lấy chất lượng sản phẩm làm nền tảng, lấy uy tín làm đầu, lấy phục vụ làm đặc trưng, lấy mức độ hài lòng của khách hàng làm tiêu chuẩn đánh giá trong môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt của thị trường, đã nhanh chóng phát triển và hiện tại đã phát triển thành một doanh nghiệp chuyên sản xuất nội y lớn nhất trên thế giới.

Đừng bao giờ đặt những email như: cobemuadong2010@... hay canhbuomphieudu@... Vậy nên đặt lại tên email như thế nào?

Tiêu đề phải đúng chủ đề, ngắn gọn và để cho người đọc biết rõ vấn đề chính trong nội dung email mình gửi là gì. Nếu để trống tiêu đề hoặc ghi nội dung không thu hút, email của chúng ta có thể không được đọc đến hoặc thậm chí là bị xóa ngay... Vậy phải làm thế nào?

Phân đoạn email nếu xử lý không khéo sẽ gây nhức mắt cho người nhận. Dài thì nhức mắt, còn nếu ngắn quá cũng sẽ dễ người nhận cảm nhận sự không tôn trọng... Vậy bao nhiêu thì vừa đủ?

Đó chỉ là vài ba bí kíp...