Sáng hôm qua ngày 24/11/2022, Viện Đào tạo quốc tế đã tổ chức tour tham quan doanh nghiệp cho các bạn sinh viên lớp CN17-LOG chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp phân phối trong mạng lưới Logistics tại Cảng Nam Hải (thuộc Tập đoàn Gemadept) và Công ty Cổ phần Dịch vụ Cảng Hải Phòng (thuộc Tập đoàn Sao Đỏ).

Cảng Nam Hải được thành lập năm 2009, trải qua hơn 10 năm khai thác, Cảng Nam Hải đã đạt được những kết quả ấn tượng, đáp ứng tốt tốc độ tăng trưởng xuất nhập khẩu tại vùng cửa ngõ giao thương chiến lược phía Bắc. Cảng Nam Hải có đầy đủ chức năng cảng, cửa khẩu quốc tế để thông quan hàng hóa...

Sáng nay, ngày 11/11/2022, Viện Đào tạo quốc tế đã tổ chức chuyến tham quan thực tế cho sinh viên lớp Ngân hàng - Tài chính CN17-NTA tại Ngân hàng SHB - Chi nhánh Thăng Long.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) là một trong những đối tác quan trọng của Viện Đào tạo quốc tế, Trường Đại học Thương mại. Trong 9 tháng đầu năm 2022, SHB nắm giữ vị trí Top 5 Ngân hàng TMCP tư nhân có lợi nhuận cao nhất với lợi nhuận trước thuế đạt 9.035 tỷ đồng.

Tại buổi tham quan, anh Phạm Quang Huy - Phó Giám đốc SHB Thăng Long đã giới thiệu cho các bạn sinh viên về tổng quan Ngân hàng SHB cũng như...

Sáng ngày 07/11/2022 đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho các quần chúng ưu tú. Trong đó gồm có đồng chí Đỗ Mai Phương và đồng chí Trần Hạ Lan. Đây đều là những quần chúng có nhiều hoạt động, học tập tốt , hoàn thành xuất xắc các nhiệm vụ được giao. Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Trần Kiều Trang Bí thư Chi bộ Viện Đào tạo Quốc tế ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí đảng viên mới, yêu cầu 02 đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn...

Tối ngày 27/10/2022, Viện Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Thương mại đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng Khóa 15 - Thạc sĩ tài chính - Chương trình liên kết đào tạo với Đại học Jean Moulin Lyon 3 (Pháp).

Phía Trường Đại học Thương mại, tới tham dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Thị Bích Loan – phó Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo Viện Đào tạo quốc tế, cùng các thầy cô giáo tham gia giảng dạy cho chương trình.

Về phía Đại học Jean Moulin Lyon 3 (Pháp), tham gia Lễ Khai giảng có bà Laurence Abadie - Giám đốc Chương trình Thạc sỹ Tài chính, giảng viên tham gia chương trình.

Mở đầu buổi lễ...

Sáng hôm qua ngày 18/10/2022, Viện Đào tạo quốc tế đã tổ chức tour tham quan doanh nghiệp cho các bạn sinh viên lớp CN17-IBU chuyên ngành Thương mại quốc tế tại Công ty TNHH Cảng Container Quốc tế Cái Lân (CICT).

Tọa lạc tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam, CICT thuộc về một trong những khu vực hàng hải nhộn nhịp của thế giới. CICT sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại với thiết kế và công nghệ tối tân. Độ sâu trước bến -13m và chiều dài bến 594m tạo điều kiện cho Cảng tiếp nhận tàu lên tới 5.500 Teu (container) và 85.000 DWT giảm tải (tàu hàng rời) – một lợi thế ít Cảng trong...

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của chi bộ Viện Đào tạo Quốc tế.

Sáng ngày 12/10/2022 đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho các quần chúng ưu tú. Trong đó gồm có đồng chí Nguyễn Thị Phương Linh và đồng chí Dương Ngọc Bích. Đây đều là những quần chúng có nhiều hoạt động, học tập tốt , hoàn thành xuất xắc các nhiệm vụ được giao. Trong không khí trang nghiêm, các quần chúng ưu tú đã đọc lời thề tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu xứng đáng là một người Đảng viên...