LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN LIÊN KẾT QUỐC TẾ VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOULON – CỘNG HÒA PHÁP KHÓA 17

🎓 LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN LIÊN KẾT QUỐC TẾ VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOULON – CỘNG HÒA PHÁP KHÓA 17 

Sáng ngày 18/10/2023, Lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp Chương trình cử nhân liên kết quốc tế với Trường Đại học Toulon – Cộng hòa Pháp đã diễn ra thành công tốt đẹp.

🎊 Tham dự Lễ Bế giảng, về phía trường Đại học Toulon, Cộng hòa Pháp có GS. Xavier LEROUX - Hiệu trưởng Trường Đại học Toulon, GS. Brigitte MÜLLER - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Toulon, GS. Eric BOUTIN - Phụ trách chương trình Cử nhân Thương mại điện tử và marketing số, GS. Michel FIORE - Phụ trách chương trình Cử nhân Quản trị tổ chức.

🎊 Tham dự Lễ Bế giảng, về phía trường Đại học Thương Mại có PGS.TS Nguyễn Hoàng – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Hà Văn Sự – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Trần Thị Hoàng Hà – Viện trưởng Viện Quản trị kinh doanh, PGS.TS Nguyễn Thị Nguyên Hồng – Trưởng Khoa Khách sạn - Du lịch, PGS.TS Phạm Tuấn Anh – Trưởng khoa Tài chính - Ngân hàng, PGS.TS Nguyễn Trần Hưng – Trưởng khoa Hệ thống thông tin kinh tế và thương mại điện tử, PGS.TS Nguyễn Thị Minh Nhàn – Trưởng phòng Quản lý Khoa học và đối ngoại, TS. Nguyễn Thị Mỹ Nguyệt – Phó Viện trưởng Viện Quản trị kinh doanh, TS. Phạm Thị Thanh Hà – Phó Trưởng khoa Quản trị nhân lực, TS. Đinh Thị Phương Anh – Phó Trưởng phòng Quản lý Khoa học và đối ngoại.

🎊 Từ phía Viện Đào tạo Quốc tế là sự tham gia của PGS.TS Trần Kiều Trang – Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế, ThS. Nguyễn Thị Thùy Dương – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế cùng các thầy cô giáo của trường Đại học Thương mại và sự góp mặt của toàn thể các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý giáo dục cùng các bạn tân cử nhân Khóa 17 - nhân vật chính của buổi lễ.

Hôm nay là một ngày đặc biệt các bạn tân cử nhân Khóa 17 xứng đáng nhận được những lời chúc mừng tốt đẹp và chân thành nhất. Thầy cô, bạn bè và người thân đều phấn khởi và mong muốn các em sẽ có cuộc sống mới tốt đẹp sau khi tốt nghiệp. Hy vọng rằng các tân cử nhân sẽ sử dụng những hiểu biết và kỹ năng đã học được để định hướng sự nghiệp của mình, xây dựng tương lai và đóng góp tích cực cho xã hội.

Con đường phía trước sẽ không trơn tru, nhưng với sự đam mê và sự kiên trì, thầy cô tin rằng các bạn sẽ vượt qua mọi thử thách và đạt được những thành công to lớn trong cuộc sống. Hãy luôn tự tin và tin tưởng vào khả năng của mình.

Buổi lễ bế giảng đã thành công tốt đẹp trong niềm hạnh phúc của các Tân cử nhân, niềm tự hào của các bậc phụ huynh và niềm vui hân hoan của các thầy cô giáo.

📸 Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:
👉 Đường link tải ảnh: https://drive.google.com/drive/folders/130XW0i2Lz8e7NHmUspTYEn2LQpiC8qfu?fbclid=IwAR2hQoo9FPk97lTkSm3qZnpMLbJnQRWlCcBOinn3-gBHz6YatosrOR1E-2Q

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

IMG 2892

IMG 2893

IMG 2894 

IMG 2895

IMG 2896

IMG 2897

IMG 2902

IMG 2899

 IMG 2898

IMG 2904

IMG 2903

IMG 2901

IMG 2900

IMG 2905

IMG 2906

IMG 2906

IMG 2906

IMG 2906

IMG 2906

IMG 2906

IMG 2906

IMG 2906