Vào 09h00 sáng Chủ nhật ngày 25/09/2022, Liên chi đoàn Viện Đào tạo quốc tế tổ chức Tọa đàm Nghiên cứu khoa học 2022 với chủ đề “Nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học của sinh viên”. Buổi tọa đàm rất vinh dự được sự góp mặt của các vị khách mời là những thầy cô giàu kinh nghiệm và quan tâm sâu sắc đến phong trào nghiên cứu khoa học của sinh viên: TS. Nguyễn Thị Mị Dung - Phó trưởng phòng Quản lý khoa học - Trường Đại học Thương mại và TS. Lê Tiến Đạt - Trưởng Bộ môn Phương pháp nghiên cứu khoa học - Trường Đại học Thương mại. Đồng thời toạ đàm còn có sự góp mặt của bạn Đoàn Thị Hậu, sinh...

Nhắc đến nghiên cứu khoa học nói chung và nghiên cứu khoa học của sinh viên nói riêng là một hoạt động vô cùng quan trọng, giúp cho các bạn sinh viên có thể rèn luyện thêm khả năng chuyên môn, phát huy những điểm mạnh của bản thân cùng vô số những kỹ năng cần thiết khác.
Nhằm khuyến khích và nâng cao chất lượng phong trào nghiên cứu khoa học trong sinh viên,Viện Đào tạo quốc tế tổ chức tọa đàm nghiên cứu khoa học 2022 với chủ đề “Nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học của sinh viên” nhằm giúp sinh viên hiểu được tầm quan trọng và những lợi ích từ việc nghiên cứu khoa học, qua đó khuyến khích...

Chiều thứ Hai, ngày 19/09/2022 tại Trường Đại học Thương mại đã diễn ra Hội nghị Viên chức Viện đào tạo quốc tế với sự tham gia của toàn thể viên chức Viện đào tạo quốc tế. Tại Hội nghị, đồng chí PGS,TS Trần Kiều Trang - Viện trưởng Viện ĐTQT đã báo cáo tổng kết công tác Viện ĐTQT năm học 2021 - 2022 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 - 2023. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với toàn thể hội nghị đã nhất trí thông qua nghị quyết.

Ngày 30/8 tại Hội trường H1 - Trường Đại học Thương mại, trong không khí vui tươi phấn khởi, hơn 500 tân sinh viên liên kết quốc tế Khóa 19 đã đến trường để làm thủ tục nhập học đợt 1.
Đặc biệt trong ngày đầu tiên nhập học, đồng hành cùng các em là các bậc phụ huynh cũng đến trường để cùng lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ đặc biệt này.

Công an phường Mai Dịch thông báo tới Sinh viên Trường Đại học Thương mại:
1. Sinh viên chưa được cấp căn cước công dân gắn chíp (trong đó có trường hợp đã cấp cccd nhưng chưa gắn chíp) thì đến Công an Phường để cấp.
2. Những trường hợp đã được cấp cccd gắn chíp thì đến Công an Phường làm định danh điện tử.
Thời gian bắt đầu từ ngày 30/08/2022 (Liên hệ Đ/c Phong - Trưởng Công an Phường SĐT 0915078998)