KHAI MẠC GIẢI BÓNG NÉM “MÙA XUÂN THIẾU NỮ” TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI 2023

Lễ khai mạc sẽ được diễn ra vào lúc 15h30 ngày 1/3/2023 tại Sân Thể Thao trường Đại học Thương mại. Giải bóng ném nữ 2023 năm nay sẽ diễn ra với sự tham gia của 12 đội đến từ các khoa.
Giải bóng ném nữ là một trong những hoạt động thể thao thúc đẩy hoạt động ngoại khóa của nhà trường thêm sôi nổi. Do vậy, để giải diễn ra thành công tốt đẹp, bên cạnh nỗ lực những thầy cô làm công tác tổ chức thì các đội tham gia cần phát huy tinh thần thi đấu thể thao cao thượng và tiến bộ,  thắt chặt đoàn kết, tình bạn bè trong học sinh.
Giải bóng ném nữ TMU hứa hẹn nhiều trận đấu thú vị. Giải bóng ném nữ sẽ là tiền đề để môn bóng ném trở thành một sân chơi lành mạnh với hình thức tổ chức đa dạng và quy mô rộng lớn. Kết thúc buổi lễ khai mạc, các đội bóng ném nữ đầu tiên đã chính thức ra sân thi đấu. Trong những phút đầu tiên, các cầu thủ của các đội thi đấu có phần chậm rãi, chắc chắn nhằm thăm dò chiến thuật, điểm mạnh, đặc biệt là điểm yếu, sơ hở của đội bạn để tập trung khai thác chiếm lợi thế. Và trong những phút tiếp theo, bằng sức trẻ của mình, các cầu thủ đã đẩy nhanh tốc độ thi đấu, tranh chấp bóng mạnh mẽ, đi bóng kỹ thuật, thực hiện nhiều đường ném dài chính xác, tấn công lẫn phòng thủ nhịp nhàng, giữ cự ly đội hình tốt giữa các tuyến, đồng thời tận dụng thời cơ để ghi bàn vào lưới, qua đó nhận được sự cổ vũ, hò reo từ phía cổ động viên.
Giải đấu được tổ chức thể thao lành mạnh, giúp các em giải tỏa tâm lý những giờ học trên lớp, môi trường thuận lợi rèn luyện sức khỏe, thể hiện tài năng. Mặt khác, hoạt động này cũng mang đến cơ hội thắt chặt hơn nữa tình cảm, sự giao lưu giữa các khoa đang học tập tại trường. Chúng ta hãy cùng theo dõi, đồng hành với giải đấu để dự đoán và chờ đợi xem chiến thắng cuối cùng sẽ đến với đội nào.

km1-2

km1-2

km1-2

km1-2

km1-2

km1-2