Sáng nay ngày 06/05/2024 tại Hội trường H1, Viện Đào tạo quốc tế - Trường Đại học Thương mại đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho Lớp Cử nhân quốc tế Thương mại Sản phẩm và dịch vụ liên kết giữa trường Đại học Thương mại và trường Đại học J.M.Lyon 3 (Cộng hòa Pháp).
Tham dự buổi lễ về phía Trường Đại học Thương mại có sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Hoàng - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Hà Văn Sự - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phan Thu Trang - Bí thư Đoàn TNCS HCM Trường ĐH Thương mại; PGS.TS Trần Kiều Trang - Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế; TS. Đinh Thị Phương Anh - Phó Trưởng phòng Quản lý Khoa học và Đối ngoại; TS. Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Phó trưởng khoa Marketing cùng các thầy cô giáo, các tân cử nhân và gia đình.
Về phía các trường đại học và đối tác của Cộng hòa Pháp có sự hiện diện của GS. Laurence Abadie - Giám đốc phụ trách chương trình trường Đại học Jean Moulin Lyon 3. Về phía Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam có sự tham dự của Ông Denis Fourmeau - Tùy viên hợp tác nghiên cứu và đại học.
Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Hoàng – Hiệu trường Nhà trường đã chúc mừng các tân cử nhân đồng thời biểu dương sự nỗ lực và cố gắng của tất cả các em sinh viên. Để có được kết quả này, ngoài những nỗ lực, cố gắng của các em, chúng ta không thể không kể tới công sức, tình cảm và trách nhiệm lớn lao của tập thể cán bộ, giáo viên Trường Đại học Thương mại và Trường Đại học Jean Moulin Lyon 3, và đặc biệt là Gia đình - những người đã luôn luôn sát cánh cho từng bước đi của các em. Tấm bằng này là kết quả của quá trình học tập và sự ủng hộ của gia đình và bạn bè các em. Các em đã được trau dồi ngoại ngữ tiếng Anh và tiếp thu được kiến thức, kỹ năng mềm. Các em cũng đã được nâng cao kỹ năng chuyên môn qua kỳ thực tập tại doanh nghiệp. Tất cả những năng lực chuyên môn và nghề nghiệp này sẽ là hành trang quan trọng cho con đường sự nghiệp tương lai của các em sau này.
GS. Laurence Abadie - Giám đốc phụ trách chương trình của trường ĐH J.M.Lyon 3 chia sẻ: “Khi chọn chương trình đào tạo liên kết quốc tế về Thương mại sản phẩm & dịch vụ này, các bạn sinh viên đã chọn tham gia một chương trình đòi hỏi khắt khe nhưng rất mang tính giáo dục và phong phú, cả từ quan điểm học tập lẫn thông qua việc mở cửa ra thế giới mà chương trình này có thể mang lại cho bạn. Các bạn đã có sự lựa chọn đúng đắn. Các bạn sinh viên tốt nghiệp thân mến, bạn phải biết rằng các giáo viên của chúng tôi rất vui khi được giảng dạy trước những sinh viên ham học, nhiệt tình và chăm chỉ. Toàn bộ đội ngũ giảng dạy của chúng tôi chúc mừng các bạn vì sự cam kết của các bạn với chương trình này và đặc biệt là vì sự thành công của các bạn”
Đặc biệt, tại buổi lễ sinh viên Lê Quốc Bình đã đại diện cho các tân cử nhân có bài phát biểu chia sẻ cảm xúc trong sự kiện ý nghĩa này. Dưới đây là một phần trong bài phát biểu của bạn: Các bạn tân cử nhân thân mến, nhìn lại quá trình học tập trong 3 năm vừa qua, tôi còn nhớ khi chúng ta mới bắt đầu tại mái trường Đại học Thương mại với những cảm xúc khác nhau như phấn khởi, bất ngờ và có chút hồi hộp khi chuẩn bị đối mặt với những thử thách trong tương lai.Thật may mắn khi bên cạnh chúng ta có các thầy cô, gia đình và bạn bè, những người đã luôn đồng hành cùng chúng ta trên mọi bước đi, hỗ trợ, giúp đỡ chúng ta qua các nốt thăng trầm. Thay mặt các bạn đồng môn, em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới thầy cô, gia đình và bạn bè của chúng em”
Một lần nữa xin được nhiệt liệt chúc mừng các Tân Cử nhân liên kết quốc tế khóa 17 chương trình Thương mại sản phẩm và dịch vụ
---------------------------------
VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ
🏨: Tầng 1, nhà T, Trường Đại học Thương Mại, số 79, đường Hồ Tùng Mậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
☎️: 1900638595 / 024.37687739
📩: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.