Sáng ngày 07/10/2023, Lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp chương trình cử nhân Quản trị kinh doanh liên kết với Trường Đại học IMC-Krems đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám ngôi trường Đại học đầu tiên ở Việt Nam nơi 1000 năm lưu giữ dấu ấn về văn hóa, lịch sử và giáo dục.

🎉Tham dự Lễ Bế giảng có PGS,TS Nguyễn Hoàng - Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Đỗ Thị Bình – Giám đốc trung tâm nghiên cứu và phát triển khoa học công nghệ, TS Đinh Thị Phương Anh - Phó trưởng phòng Đối ngoại và truyền thông.
Từ phía Viện Đào tạo quốc tế là sự tham gia của TS. Kim Hoàng Giang - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế, ThS. Nguyễn Thị Thùy Dương - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế cùng các thầy cô giáo của trường Đại học Thương mại và Viện Đào tạo quốc tế và sự góp mặt của toàn thể các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý giáo dục cùng các bạn tân cử nhân CN17-Krems - nhân vật chính của buổi lễ.
Hy vọng rằng trong 3 năm học vừa qua, các bạn không chỉ lĩnh hội về mặt kiến thức qua các môn học như kế toán, marketing, quản lý dự án, đàm phán trong kinh doanh, có thể là học được cách đối nhân xử thế với những người có nền văn hóa khác nhau; cũng có thể là việc nhận ra học tập chính là một niềm vui, là một sự làm giàu cho bản thân vv.v. mà còn nhiều hơn thế nữa. Chúc các tân cử nhân thành công rực rỡ trên chặng đường kế tiếp với những kiến thức và kỹ năng học được trên giảng đường Đại học. Những kỷ niệm đẹp với mái trường, thầy cô và bạn bè sẽ luôn ở bên tiếp sức cho các bạn.
Buổi lễ bế giảng đã thành công tốt đẹp trong niềm hạnh phúc của các Tân cử nhân, niềm tự hào của các bậc phụ huynh và niềm vui hân hoan của các thầy cô giáo.
🔥Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

IMG 2764

IMG 2763

IMG 2765

IMG 2762
IMG 2761