WORKSHOP “PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐẠI HỌC” DÀNH CHO TÂN SINH VIÊN NĂM HỌC 2023 - 2024 VÀ LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ SINH VIÊN VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

 

Nhằm nâng cao hiệu quả học tập cho các bạn tân sinh viên khi bước vào cánh cổng đại học, Viện Đào tạo Quốc tế tổ chức workshop “Phương pháp học đại học” vào lúc 09h00 thứ Năm, ngày 21/09/2023 tại Hội trường H1.

Buổi workshop có sự tham gia của TS. Lê Tiến Đạt, hiện đang là Trưởng Bộ môn Phương pháp nghiên cứu khoa học - Trường Đại học Thương mại với tư cách diễn giả. Đến với buổi workshop, Thầy Lê Tiến Đạt sẽ chia sẻ những tips giúp các bạn tân sinh viên nhanh chóng thoát khỏi sự bỡ ngỡ, e dè và hoà nhập được với môi trường giảng đường đại học một cách dễ dàng, đồng thời đem đến những kinh nghiệm, phương pháp học tập giúp sinh viên có thể tiếp thu kiến thức bài giảng và vận dụng một cách hiệu quả nhất để quãng thời học đại học trở nên thật ý nghĩa.

Đồng thời, cũng trong sự kiện ngày hôm đó, Viện Đào tạo Quốc tế tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Sinh viên vì sự phát triển bền vững (CEDD). Được vinh dự nằm trong mạng lưới các Câu lạc bộ Lãnh đạo trẻ dưới sự bảo trợ của Cơ quan Đại học Pháp ngữ AUF và đồng hành cùng dự án ERASMUS+ 2021-2027 của Liên Minh Châu Âu, CEDD - đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Phát triển Bền vững của Trường Đại học Thương mại - đã ra đời với mục đích tạo ra một cộng đồng sinh viên tích cực với mong muốn thúc đẩy phát triển bền vững về mặt kinh tế, xã hội, môi trường, đem năng lượng trẻ nhiệt huyết để xây dựng một trái đất "khoẻ" cho các thế hệ mai sau.

Thông tin chương trình:

- Đối tượng tham gia: Sinh viên năm 1 của Viện Đào tạo Quốc tế, sinh viên năm 1 hệ đào tạo chính quy Trường Đại học Thương mại và các bạn sinh viên quan tâm.

- Thời gian: 09h00 thứ Năm, ngày 21/09/2023.

- Địa điểm: Hội trường H1.

- Link đăng ký: https://forms.gle/giJM3EewXP17TKfBA

- Hạn đăng ký: Đến hết ngày 19/09/2023.

Lưu ý: Có thể số lượng sinh viên đăng ký sẽ đạt yêu cầu trước thời gian dự kiến nên BTC sẽ đóng link đăng ký khi đã đủ số lượng.

IMG 2607