Ngày hội thông tin tuyển sinh đào tạo quốc tế - Open Day 2023

Thứ Bảy - Ngày 08/07/2023, tại Hội trường H3 - Trường Đại học Thương mại, Viện Đào tạo Quốc tế đã tổ chức Ngày hội Thông tin Tuyển sinh - Open Day 2023 nhằm đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh THPT muốn được tìm hiểu sâu thêm về các chương trình đào tạo hệ liên kết quốc tế của trường Đại học Thương mại cũng như giải đáp thắc mắc xoay quanh vấn đề tuyển sinh năm học 2023 - 2024. Sự kiện đã thu hút đông đảo học sinh và phụ huynh đến tham gia.
Tham gia sự kiện, về phía đại diện Viện Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Thương mại có TS. Kim Hoàng Giang - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế, ThS. Nguyễn Thị Thuỳ Dương - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế, ThS. Bùi Việt Thu - Trưởng ban Quản lý Đào tạo, Viện Đào tạo Quốc tế và ThS. Nguyễn Hoàng Nam - Trưởng ban Truyền thông và tuyển sinh, Viện Đào tạo Quốc tế.
Tại sự kiện, các bạn học sinh cùng các bậc phụ huynh đã được nghe tư vấn và giải đáp trực tiếp thắc mắc về tuyển sinh, chính sách, quyền lợi dành cho sinh viên từ đại diện của Viện Đào tạo quốc tế, đồng thời được tham quan và trải nghiệm những tiện ích của khu vực thư viện và khu vực giảng đường.
Ngày hội Thông tin Tuyển sinh - Open Day 2023 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hy vọng thông qua chương trình này, các bậc phụ huynh cùng các bạn học sinh THPT đã có được những trải nghiệm thú vị, giúp ích cho việc chọn trường, chọn ngành phù hợp với bản thân.

232DD938-4C89-4C0F-87BD-1C8E80145BC9