Chiều ngày 09/01/2023, Viện Đào tạo quốc tế đã tổ chức lễ trao học bổng “Thịnh Trí Thành Tài cùng Cathay” cho các sinh viên vinh dự được nhận học bổng từ Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Cathay Việt Nam vào lúc 15h00 tại phòng họp số 1, tầng 6, nhà F.

Đến tham dự buổi lễ trao học bổng, về phía Cathay Life Việt Nam gồm có Ông Mai Xuân Trưởng - Phó Giám đốc Chi nhánh Hà Nội - Giám đốc Kinh doanh VPHN2, Bà Lý Thị Minh Thu - Phó Giám đốc Văn phòng Kinh doanh VPHN1, Bà Trần Thị Ngọc Ánh - Phó Giám đốc Kinh doanh VPHN19 và Bà Trần Thị Ngọc Hân - Chuyên viên hỗ trợ kinh doanh VPHN2.

Về phía Trường Đại học Thương mại, PGS.TS. Nguyễn Thị Bích Loan - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Trần Thị Kiều Trang - Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế, ThS. Kim Hoàng Giang - THNV. Phó Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế đã đến tham dự buổi lễ.

Năm nay là năm thứ 15 Cathay Life Việt Nam thực hiện chương trình “Thịnh Trí Thành Tài Cùng Cathay” cho đối tượng là các em sinh viên có thành tích học tập tốt, vượt khó tại các tỉnh thành trên cả nước.

Lần này, Viện Đào tạo quốc tế - Trường Đại học Thương mại đã có 20 em sinh viên chuyên ngành tiếng Trung thương mại được vinh dự trao tặng học bổng của Cathay Life Việt Nam, mỗi suất trị giá 3.000.000 đồng.

Đại diện cho nhóm sinh viên nhận học bổng, em Lê Hà Chi - sinh viên lớp K57QT3 đã có những chia sẻ vô cùng xúc động: “Bằng sự nỗ lực của bản thân, sự dìu dắt của các thầy cô, chúng em đã và đang hăng hái học tập, tìm kiếm mục tiêu cũng như động lực phấn đấu, thi đua rèn luyện bản thân, mong muốn tương lai có thể giúp đỡ được cho gia đình cũng như xã hội. Ngày hôm nay, khi đứng đây, tâm nguyện đó càng trở lên hiện thực và mạnh mẽ hơn khi chúng em vinh dự được nhận học bổng từ Cathay Life Việt Nam, chúng em vô cùng tự hào, không biết nói gì hơn. Với em, đây không chỉ là niềm động lực về vật chất, mà còn là niềm an ủi lớn lao về tinh thần, giúp em vượt qua được mọi thử thách trong cuộc sống. Chúng em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Cathay Life Việt Nam đã luôn luôn quan tâm đến tương lai của những thế hệ trẻ, luôn luôn hỗ trợ chúng em về mặt vật chất. Món quà này từ Cathay Life chính là một niềm động lực lớn lao, truyền cho chúng em ngọn lửa nhiệt huyết và ý chí phấn đấu”.

Tại buổi lễ, Ông Mai Xuân Trưởng - đại diện Cathay Life Việt Nam cũng bày tỏ niềm mong muốn được hỗ trợ cho các bạn sinh viên thực tập thực tế, đồng thời tuyển dụng nguồn nhân lực từ Nhà trường, tạo điều kiện cho các em sinh viên ra trường có sự nghiệp phát triển ổn định lâu dài.