Sáng ngày 15/12/2022, Trường Đại học Thương mại long trọng tổ chức Lễ bế giảng cho sinh viên các lớp Cử nhân liên kết quốc tế khóa 16 chuyên ngành Thương mại điện tử & Marketing số, Quản trị dự án, Khởi nghiệp kinh doanh, Tài chính ngân hàng bảo hiểm, Quản trị nguồn nhân lực và Quản trị du lịch và dịch vụ giải trí liên kết giữa trường Đại học Thương mại và trường Đại học Toulon, Cộng hòa Pháp.

Tới dự với buổi lễ bế giảng có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Hoàng – Hiệu trưởng trường Đại học Thương mại, PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan – Hiệu phó trường Đại học Thương mại, PGS.TS Trần Kiều Trang - Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế, cùng các thầy cô giáo, các tân cử nhân và gia đình. Về phía Cộng hòa Pháp có sự hiện diện của ngài Dominique Laffly – Tùy viên hợp tác khoa học và giáo dục đại học Đại sứ quán Cộng hòa Pháp, về phía trường Đại học Toulou có GS. Daphne Duvernay – phụ trách chương trình Tài chính ngân hàng bảo hiểm trường Đại học Toulon, GS Oliver Saissi – phụ trách chương trình Quản trị du lịch và dịch vụ giải trí trường Đại học Toulon.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan – Phó hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng các tân cử nhân đồng thời biểu dương những thành công của tất cả các em sinh viên cũng như các thầy cô giáo trong nỗ lực trong học tập và giảng dạy. Cô hy vọng các tân cử nhân khi ra trường sẽ áp dụng tốt những kiến thức đã học được từ nhà Trường, đóng góp một phần công sức vào sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước.

Tại buổi lễ, GS Oliver Saissi – trường Đại học Toulon đã rất vui mừng và xúc động nói: “Các em sinh viên thân mến, ngày hôm nay là một ngày trọng đại. Bằng tốt nghiệp mà các em nhận được sẽ cho phép các em tham gia vào quá trình phát triển các công ty lớn đa quốc gia, đảm bảo sự thịnh vượng cho những người thân yêu của các em và góp phần đưa đất nước Việt Nam trở thành một cường quốc hùng mạnh ’’.

Đại diện 183 Tân cử nhân của các chương trình liên kết đào tạo, bạn Vũ Hiểu Ly và Lê Trung Thành - sinh viên lớp CN16-DLA và CN16-DLF (chuyên ngành Quản trị du lịch và dịch vụ giải trí ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Pháp) đã gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc tới Ban Giám hiệu, thầy cô giáo của cả hai trường và xin hứa sẽ đem những kiến thức đã học vận dụng sáng tạo vào công việc.

Buổi lễ bế giảng đã thành công tốt đẹp trong niềm hạnh phúc của các Tân cử nhân, niềm tự hào của các bậc phụ huynh và niềm vui hân hoan của các thầy cô giáo.

Link download ảnh:

1

1

1

1

1

1

1

1

1

1

1

1

1

1

1

 

1