Đừng bao giờ đặt những email như: cobemuadong2010@... hay canhbuomphieudu@... Vậy nên đặt lại tên email như thế nào?

Tiêu đề phải đúng chủ đề, ngắn gọn và để cho người đọc biết rõ vấn đề chính trong nội dung email mình gửi là gì. Nếu để trống tiêu đề hoặc ghi nội dung không thu hút, email của chúng ta có thể không được đọc đến hoặc thậm chí là bị xóa ngay... Vậy phải làm thế nào?

Phân đoạn email nếu xử lý không khéo sẽ gây nhức mắt cho người nhận. Dài thì nhức mắt, còn nếu ngắn quá cũng sẽ dễ người nhận cảm nhận sự không tôn trọng... Vậy bao nhiêu thì vừa đủ?

Đó chỉ là vài ba bí kíp trong muôn vàn bí kíp soạn thảo email cho thầy cô, nhà tuyển dụng, bạn bè, đối tác... Những kỹ năng mềm này tưởng chừng đơn giản nhưng hầu hết sinh viên đều không biết vì chúng không được giảng dạy chính thức trong nội dung đào tạo của các trường đại học. Tất cả nội dung trên sẽ có trong Workshop “Bí kíp soạn thảo email chuyên nghiệp, hiệu quả” được tổ chức bởi Viện Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Thương mại.

Ngoài ra, đến với workshop, bạn sẽ nắm được những điều nên làm hay những điều tối kỵ khi viết email cho đối tượng nhất định, biết được cách soạn thảo email sao cho phù hợp với từng trường hợp, từng môi trường cụ thể.

Buổi workshop có sự tham gia của diễn giả Phan Hạ và Trần Vinh, là cựu sinh viên chuyên ngành Quản trị nguồn nhân lực của Trường Đại học Thương Mại, đồng thời có rất nhiều kinh nghiệm trong ngành đào tạo nhân sự.

Thông tin chương trình:

- Đối tượng tham gia: Tất cả sinh viên các khóa đang học tập tại Viện Đào tạo Quốc tế và sinh viên các khoa khác của trường Đại học Thương mại (Ưu tiên sinh viên Đào tạo quốc tế nếu số lượng vượt quá giới hạn)

- Thời gian workshop: 14h00 Chủ nhật, ngày 27/03/2022 online trên nền tảng Zoom

- Sinh viên đăng ký tham dự workshop tại:https://forms.gle/FAMEU6CPah8gU4Pq5

- Hạn đăng ký: Trước ngày 20/03/2022

Lưu ý:

- Có thể số lượng sinh viên đăng ký sẽ đạt yêu cầu trước thời gian dự kiến nên BTC sẽ đóng link đăng ký khi đã đủ số lượng.