Thiết kế bài thuyết trình với Powerpoint là kỹ năng cơ bản mà bất cứ sinh viên hay những người đi làm nào cũng đều cần biết tới bởi kỹ năng này sẽ theo bạn trong suốt quá trình học tập và làm việc sau này.
Một số những ưu điểm nổi bật của PowerPoint như sau:
Giúp cho các doanh nghiệp tạo ra các bài thuyết trình sản phẩm và dịch vụ của mình Giúp các bài trình bày trực quan sinh động, gây ấn tượng với khán giả
Tạo được ra các tài liệu bán hàng, tiếp thị, tạo bài thuyết trình cho các dự án, báo cáo, sơ đồ, biểu đồ cho bất kỳ ngành nào...
Hãy đến buổi Workshop TỰ TIN THUYẾT TRÌNH VỚI POWERPOINT được tổ chức bởi Viện Đào tạo Quốc tế với sự tham gia hướng dẫn của chuyên gia Trương Bảo Ngọc trong lĩnh vực thiết kế đồ họa và truyền thông.
Buổi workshop sẽ chia sẻ cho các bạn không chỉ kĩ năng về sử dụng phần mềm power point, mà còn chia sẻ về tư duy hình ảnh, các nguồn cung cấp tài nguyên để làm việc hiệu quả cũng như hướng dẫn trình bày bài thuyết trình ấn tượng và sinh động nhất. Bạn sẽ học được các tips thiết kế slide đẹp mắt, hấp dẫn và có nội dung được sắp xếp thứ tự phù hợp về mặt trực quan. Đây sẽ là một bước đệm giúp bạn thiết kế một bài thuyết trình tốt hơn chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.
Bạn sẽ học được những gì:
- Tạo ra các slide theo chủ đề thật thu hút cho bài thuyết trình của bản thân và nhóm ngay trong học kỳ 1 này.
- Học các mẹo mà các chuyên gia sử dụng để khiến cho bài thuyết trình thêm hấp dẫn và thu hút hơn với người nghe.
- Làm chủ các tính năng và kỹ thuật cốt yếu của PowerPoint, bao gồm cách làm việc với text, layout, các hiệu ứng chuyển slide và hơn thế nữa.
Buổi Workshop này dành cho:
- Phù hợp với người mới bắt đầu và muốn đẩy nhanh quá trình tăng vốn hiểu biết về PowerPoint.
- Bất kỳ ai muốn học làm thuyết trình và nhất là thiết kế slide.
Còn không nhanh tay đăng ký để chuẩn bị cho những bài thuyết trình ấn tượng của riêng mình!?!
Thông tin chương trình:
Đối tượng: Tất cả sinh viên các khóa đang học tập tại Viện.
Số lượng giới hạn: 300 sinh viên.
Thời gian diễn ra chương trình: 14h00 ngày 27/11/2021.
Cách thức đăng ký:
Link đăng ký:https://forms.gle/SpPuTosTxCJDA8qv9 ( Thời gian đăng ký: từ ngày hôm nay cho đến hết ngày 25/11/2021)
Nền tảng: ZOOM Meeting.
Lưu ý:
- Có thể số lượng sinh viên đăng ký sẽ đạt yêu cầu trước thời gian dự kiến nên BTC sẽ đóng link đăng ký khi đã đủ số lượng.