Sáng ngày 13/11, Tập đoàn Foxconn cùng Viện Đào tạo Quốc tế đã tổ chức thành công Hội thảo tuyển dụng theo hình thức online trực tuyến với sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên.

Tại buổi hội thảo, đại diện Tập đoàn Foxconn giới thiệu cho sinh viên tham dự về Tập đoàn Foxconn và các nhà máy của tập đoàn tại Việt Nam. Tiếp đó là thông tin về các hoạt động của tập đoàn cùng những định hướng phát triển trong tương lai. Cuối cùng, cũng là phần được quan tâm và mong chờ nhất, chính là các nội dung về tuyển dụng.

Dựa trên thỏa thuận hợp tác về hoạt động tuyển dụng và đào tạo nhân sự chất lượng cao giữa Viện Đào tạo Quốc tế và Tập đoàn Foxconn, năm nay Tập đoàn Foxconn cung cấp 200 cơ hội thực tập và làm việc cho các bạn sinh viên năm cuối và sinh viên đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Trung thương mại và một số chuyên ngành kinh tế (thành thạo tiếng Anh) khác vào nhiều vị trí “hot” như kế toán, mua hàng, logistics, quản lý nhân sự,… với mức lương hấp dẫn, đãi ngộ phúc lợi tốt cùng nhiều cơ hội thăng tiến.

Trong buổi Hội thảo này, các bạn sinh viên đã được nói lên những thắc mắc, băn khoăn của bản thân đối với vị trí việc làm và được đại diện của Foxconn giải đáp cặn kẽ. Hội thảo tuyển dụng sẽ trở thành hoạt động thường niên giữa Viện Đào tạo Quốc tế và tập đoàn Foxconn với mục đích mang đến nhiều cơ hội việc làm hơn nữa cho các bạn sinh viên.

1-20211