SINH VIÊN LỚP THƯƠNG MẠI - BÁN HÀNG CN17-MAR THAM QUAN THỰC TẾ HỆ THỐNG GIÁO DỤC HOCMAI

Ngày 20/12/2022, Viện Đào tạo quốc tế đã tổ chức chuyến tham quan thực tế cho sinh viên lớp Thương mại - Bán hàng CN17-MAR tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ giáo dục (HOCMAI) với chủ đề “Marketing thực chiến tại Galaxy Education”.

Bước vào hoạt động từ năm 2007, Hocmai.vn, sản phẩm trực thuộc Hệ thống Giáo dục HOCMAI, là dịch vụ giáo dục trực tuyến đầu tiên dành riêng cho học sinh phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12. Tới nay, Hocmai.vn đã vượt mốc hơn 4 triệu thành viên, chính thức trở thành cộng đồng học tập trực tuyến số 1 tại Việt Nam.

Đến với buổi tham quan thực tế, đại diện của HOCMAI và Galaxy Education gồm có Anh Nguyễn Văn Hưng - Trưởng phòng Kế Hoạch Kinh Doanh, Bà Phan Thị Thu Phương - Trưởng phòng Truyền thông và Đào tạo, Ông Lê Xuân Tiến - Phụ trách Marketing Trung tâm, Bà Trần Ngọc Linh - Phụ trách Đào tạo Đại sứ Trung Tâm và Bà Vũ Thị Hạnh - Phụ trách Giới thiệu sản phẩm Trung tâm.

Tại buổi tham quan, đại diện của HOCMAI giới thiệu với các bạn sinh viên những thông tin tổng quan về Galaxy Education và HOCMAI, các sản phẩm chủ lực hiện tại của công ty, đồng thời chia sẻ cho sinh viên các kỹ năng về về ngành nghề sale, về ngành marketing, truyền thông cũng như các phẩm chất, kỹ năng cần thiết, góp phần giúp các bạn sinh viên của Trường đạt mục tiêu tốt nghiệp và có việc làm tốt, định hướng phát triển và đặc biệt là có cơ hội thăng tiến trong công việc về sau.

Buổi tham quan thực tế diễn ra sôi nổi, các bạn sinh viên nhiệt tình tham gia và đưa ra nhiều câu hỏi thú vị cho đại diện doanh nghiệp. Thông qua buổi tham qua, sinh viên phần nào được mở mang thêm về kiến thức chuyên ngành và hiểu thêm về môi trường làm việc thực tế, góp phần định hướng nghề nghiệp cũng như phương hướng phát triển cho các bạn sinh viên sau khi ra trường. Đồng thời, đại diện của HOCMAI & Galaxy Education cũng ngỏ lời mong muốn được đồng hành và hợp tác cùng với Viện Đào tạo quốc tế - Trường Đại học Thương mại trong việc giới thiệu ứng viên toàn thời gian, bán thời gian và thực tập sinh từ nguồn sinh viên ưu tú của Trường.

77BCB0D7-4399-4AAD-AF07-25A1636D9FCA