Trường Đại học Thương mại tham gia tư vấn tuyển sinh tại ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2018.

Trường Đại học Thương mại tham gia tư vấn tuyển sinh tại Chương trình Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2018.

Đối tượng tham gia: Thí sinh có quan tâm đến thông tin tuyển sinh Đại học của trường Đại học Thương mại.

Thời gian: Từ 7h00 đến 17h00, Chủ Nhật ngày 11/3/2018.

Địa điểm: Khuôn viên Trường Đại học Bách khoa Hà Nội (Số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội). Gian hàng của Trường Đại học Thương mại là gian hàng số 95-96 (đi thẳng từ cổng Trần Đại Nghĩa vào là gian hàng thứ 7)

Các hoạt động của Trường Đại học Thương mại trong chương trình:

- Cập nhật thông tin tuyển sinh Đại học năm 2018, cung cấp các thông tin tuyển sinh cụ thể của Trường.

- Giải đáp những thắc mắc, lo lắng của thí sinh trước mùa tuyển sinh 2018.

- Tổ chức trải nghiệm không gian, môi trường học tập tại Trường Đại học Thương mại thông qua kính thực tế ảo sống động.

- Check in với boost thông tin Trường.

- Các tiết mục văn nghệ như hát, nhảy hiện đại sôi động.

- Tặng quà lưu niệm cho thí sinh.

kinhao

Trực tiếp trải nghiệm không gian Trường qua kính thực tế ảo năm 2018