Sáng ngày 08/12/2022, Viện Đào tạo quốc tế tổ chức tour tham quan doanh nghiệp cho các bạn sinh viên lớp CN17-TNA chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng - Bảo hiểm tại Ngân hàng Sacombank - Chi nhánh Thăng Long.

Ngân hàng Sacombank, một trong những đối tác quan trọng của Viện Đào tạo quốc tế - Trường Đại học Thương mại, là ngân hàng thương mại cổ phần có vốn điều lệ và hệ thống chi nhánh lớn nhất Việt Nam. Năm 2021, ngân hàng Sacombank nằm trong top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất. Năm 2022, Ngân hàng sacombank được vinh danh là một trong những nơi làm việc tốt nhất Châu Á do tạp chí HR Asia bầu chọn.

Phía Ngân hàng Sacombank, có ông Nguyễn Việt Hưng - Trưởng VPKV TP. Hà Nội, bà Nguyễn Thị Mai Oanh, GĐ CN Hà Đông, ông Mai Lê Trung - GĐ CN Thăng Long, ông Cao Văn Bình - PGĐ CN Thăng Long và ông Nguyễn Quốc Hùng - Trưởng bộ phận tuyển dụng đã có mặt tại buổi tham quan doanh nghiệp để chia sẻ cùng các bạn sinh viên.

Ông Nguyễn Quốc Hùng - Trưởng bộ phận tuyển dụng đã đại diện cho Ngân hàng Sacombank giúp cho sinh viên có góc nhìn tổng quan về Ngân hàng Sacombank, cơ cấu cũng như văn hoá nội bộ doanh nghiệp, đồng thời cũng đưa đến cho các bạn sinh viên những thông tin rất lí thú về Ngân hàng Sacombank như cơ cấu nhân sự trẻ (hơn 70% cán bộ nhân viên của Ngân hàng Sacombank thuộc Gen Y và Gen Z), một chuyên viên của Sacombank mất thời gian trung bình là bao lâu để được đề bạt lên vị trí quản lý, chế độ lương thưởng dành cho thực tập viên như thế nào,... Sau đó, các bạn sinh viên được dẫn đi tham quan các phòng ban, cơ sở vật chất của Sacombank, tìm hiểu chức năng nhiệm vụ của từng phòng ban,...

Kết thúc buổi tham quan, các bạn sinh viên được tham gia vào buổi phỏng vấn trực tiếp với Ban Giám đốc chi nhánh và có cơ hội được trở thành thực tập viên của Ngân hàng Sacombank.

8D991477-3C98-486D-80F9-87FBDF1ABA9D