Sáng nay, ngày 11/11/2022, Viện Đào tạo quốc tế đã tổ chức chuyến tham quan thực tế cho sinh viên lớp Ngân hàng - Tài chính CN17-NTA tại Ngân hàng SHB - Chi nhánh Thăng Long.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) là một trong những đối tác quan trọng của Viện Đào tạo quốc tế, Trường Đại học Thương mại. Trong 9 tháng đầu năm 2022, SHB nắm giữ vị trí Top 5 Ngân hàng TMCP tư nhân có lợi nhuận cao nhất với lợi nhuận trước thuế đạt 9.035 tỷ đồng.

Tại buổi tham quan, anh Phạm Quang Huy - Phó Giám đốc SHB Thăng Long đã giới thiệu cho các bạn sinh viên về tổng quan Ngân hàng SHB cũng như SHB Thăng Long, đồng thời chia sẻ với các bạn sinh viên chức năng nhiệm vụ, cơ cấu phòng ban tại SHB Thăng Long. Tại đây, sinh viên cũng được trực tiếp tham quan khu vực làm việc của từng phòng ban và được nhân viên chi nhánh hỗ trợ trải nghiệm dịch vụ ngân hàng số của SHB.

Buổi tham quan quan thực tế diễn ra sôi nổi, các bạn sinh viên nhiệt tình tham gia và đưa ra câu hỏi cho đại diện của SHB Thăng Long. Kết thúc buổi tham quan, đại diện của SHB Thăng Long cũng chia sẻ nguyện vọng, mong muốn mở ra cơ hội thực tập cho các bạn sinh viên của Viện Đào tạo quốc tế, hỗ trợ các bạn trong việc định hướng ngành nghề, công việc trong tương lai.