Bạn là sinh viên của Viện Đào tạo quốc tế đang chuẩn bị cho kỳ thi phỏng vấn vượt rào lên năm 3? Bạn còn đang chưa tự tin về kỹ năng phỏng vấn của mình hay chưa nắm rõ được cách thức phỏng vấn? Hãy đến với chương trình workshop “Kinh nghiệm và kỹ năng phỏng vấn chuyển giai đoạn 2022” do Viện Đào tạo quốc tế - trường Đại học Thương mại tổ chức.

Đến với chương trình workshop lần này, các bạn sinh viên sẽ nắm được rõ hình thức phỏng vấn, cũng như hiểu thêm về những yếu tố tạo nên một buổi phỏng vấn thành công như kỹ năng phỏng vấn hay các kỹ năng mềm khác về tư thế ngồi hay biểu cảm khuôn mặt, tốc độ nói,...

Buổi workshop có sự tham gia của diễn giả Dương Nhật, là cựu sinh viên chuyên ngành Quản trị nguồn nhân lực của Trường Đại học Thương Mại, đồng thời có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng.

Ngoài ra, sau khi tham gia workshop “Kinh nghiệm và kỹ năng phỏng vấn chuyển giai đoạn 2022”, các bạn sẽ có cơ hội được tham gia buổi mock-interview (phỏng vấn giả định) cùng diễn giả Dương Nhật, là cơ hội tuyệt vời để các bạn thực hành những kiến thức và kỹ năng trả lời phỏng vấn của mình, cũng như rèn luyện và rút kinh nghiệm cho đợt phỏng vấn chính thức.

Thông tin chương trình:
- Đối tượng tham gia: Tất cả sinh viên năm 1 và năm 2 đang học tập tại Viện Đào tạo Quốc tế.
- Thời gian workshop: 09h00 thứ Bảy, ngày 11/06/2022 trực tuyến trên nền tảng Zoom.
- Sinh viên đăng ký tham dự workshop tại: https://forms.gle/241rzycqzup7oUnD8
- Hạn đăng ký: Trước ngày 09/06/2022.

Lưu ý: Có thể số lượng sinh viên đăng ký sẽ đạt yêu cầu trước thời gian dự kiến nên BTC sẽ đóng link đăng ký khi đã đủ số lượng.