Chiều thứ Sáu ngày 31/05/2024 vừa qua, Viện Đào tạo quốc tế - Trường Đại học Thương mại đã tổ chức buổi trải nghiệm thực tế tại FPT Tower cho sinh viên thuộc hệ liên kết quốc tế. Tour tham quan nằm trong khuôn khổ chương trình FTI Tour - Career Talk do FPT Telecom International tổ chức.

Về phía đại diện của FTI, có anh Trần Hồng Quân - Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh và chị Vũ Thị Hồng Diệp - Phó Ban Nhân sự đã đến cùng chia sẻ với các bạn sinh viên. Tại đây, đại diện của FTI đã giới thiệu về cơ cấu phòng ban, chức năng hoạt động của công ty, đồng thời chia sẻ cho các bạn sinh viên kinh nghiệm để chinh phục nhà tuyển dụng như kỹ năng viết CV chuyên nghiệp, cách trả lời phỏng vấn thật tự tin.

Tiếp nối chương trình, đại diện của FTI đã có phần giao lưu giải đáp thắc mắc xung quanh câu chuyện môi trường làm việc thực tiễn, xu hướng tuyển dụng trong tương lai đồng thời tư vấn định hướng và chia sẻ đến các bạn sinh viên thông tin về cơ hội nghề nghiệp. Tại sự kiện, sinh viên cũng được đại diện doanh nghiệp dẫn đi tham quan cơ sở vật chất của toà nhà Trụ sở chính như bảo tàng, sảnh lễ tân, vườn Âu, vườn Nhật, canteen, tường hạc, văn phòng làm việc...

Chương trình FTI Tour - Career Talk đã diễn ra rất thành công. Hy vọng rằng buổi trải nghiệm đã giúp các bạn sinh viên có cái nhìn rõ ràng hơn về môi trường làm việc trong thực tế về chính ngành học của mình, giúp các bạn có động lực mạnh mẽ hơn để phấn đấu với mục tiêu sự nghiệp trong tương lai.

Link ảnh: https://drive.google.com/drive/folders/1u6RWaO8VtpQxXAvR8dSv-qUm4MvEEUZa?usp=drive_link