Chiều thứ Hai, ngày 27/05/2024, Viện Đào tạo quốc tế tổ chức tour tham quan doanh nghiệp cho sinh viên chuyên ngành Quản trị du lịch và dịch vụ lữ hành các lớp CN18-DLF.DB và CN19-DLF.DB tại Khách sạn L7 West Lake Hà Nội by Lotte.

Đến với buổi tham quan, các bạn sinh viên được đại diện doanh nghiệp giới thiệu về cơ cấu tổ chức, mô hình kinh doanh cũng như các dịch vụ của L7 và cách thức phục vụ khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao. Đồng thời, đại diện của L7 cũng đã chia sẻ thông tin về cơ hội nghề nghiệp, nhu cầu tuyển dụng của khách sạn giúp sinh viên có sự định hướng tốt nhất cho nghề nghiệp tương lai.

Song song với quá trình chia sẻ thông tin, sinh viên được dẫn đi tham quan cơ sở vật chất của L7 từ khu vực sảnh lễ tân cho đến khu vực giải trí, phòng tổ chức sự kiện, phòng gym, buồng phòng, nhà hàng buffet, cầu kính... Xuyên suốt chuyến tham quan, có lẽ các bạn sinh viên không khỏi choáng chợp bởi không gian vô cùng sang trọng mang tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao cũng như sự đầu tư chỉn chu từ hình thức đến phong cách làm việc của nhân viên khách sạn.

Buổi tham quan đã kết thúc tốt đẹp. Với việc tìm hiểu, có cái nhìn thực tế và đa chiều về môi trường làm việc chuyên nghiệp, sang trọng, mang tính quốc tế trong ngành du lịch và khách sạn, hy vọng rằng tour tham quan Khách sạn L7, các bạn sinh viên đã hiểu rõ hơn về ngành nghề mình đang học cũng như đến gần hơn với môi trường làm việc thực tế, nắm được quy chuẩn làm việc chuyên nghiệp của một khách sạn 5 sao.