🔥𝐓𝐇𝐄 𝐍𝐄𝐗𝐓𝐆𝐄𝐍 𝐀𝐏𝐏𝐎𝐓𝐀 - CHƯƠNG TRÌNH CHIÊU MỘ THẾ HỆ KẾ CẬN LỚN NHẤT NĂM TẠI APPOTA
Tham gia ngay tại đây: https://thenextgen2024.appota.com

🍀𝐓𝐡𝐞 𝐍𝐞𝐱𝐭𝐠𝐞𝐧 𝐀𝐩𝐩𝐨𝐭𝐚 𝟐𝟎𝟐𝟒 - Chương trình chiêu mộ những bạn Trainee tài năng nhiệt huyết ở đa dạng các vị trí trong lĩnh vực Game, Agency, Blockchain với lộ trình trở thành Nhân viên chính thức tại Appota Group. 
🍀Với mong muốn tìm kiếm những nhân tố tiềm năng - Người kế cận cùng tinh thần 𝐁𝐞 𝐓𝐡𝐞 𝐎𝐰𝐧𝐞𝐫 nhằm tiếp nối, kế thừa hành trình phát triển Appota trong giai đoạn tiếp theo. The NextGen 2024 chắc chắn sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn thỏa sức BỨT TỐC sự nghiệp:
Trở thành "người làm chủ" trong chính công việc của mình! Được trao quyền quyết định, quyền tự chủ, cơ hội và sân chơi để tỏa sáng tài năng bản thân.
Được dẫn dắt trở thành người lãnh đạo 360 độ - Lãnh đạo bản thân mình, lãnh đạo gây ảnh hưởng đến đồng nghiệp xung quanh và trở thành người "đáng tin cậy" đối với cấp trên và khách hàng, đối tác bởi các chương trình đào tạo thường xuyên tại Appota.

Những điều ĐẶC BIỆT tạo nên một The NextGen thật KHÁC BIỆT:
👉 Được On job training 1-1 trong các dự án lớn, đa dạng từ Game, Fintech, Agency,...bởi các mentor dày dặn kinh nghiệm, đồng hành cùng bạn chinh phục những thành công mới.
👉 Cơ hội trở thành Appota-er chính hiệu với mức offer vô cùng hấp dẫn sau 2-4 tháng đồng hành.
👉 Được cấp chứng chỉ “Trainee tài năng” và hỗ trợ dấu thực tập.
👉 Được làm việc tại môi trường tập trung phát triển con người, năng động, trẻ trung, được tự do sáng tạo.

Sự nghiệp của bạn sẽ đầy bứt phá với lộ trình rõ ràng như sau:
🏅 Exploration (2 tháng): Các trainee được khám phá dự án và đặt những viên gạch nền móng cho công việc mình phụ trách dưới sự đồng hành, dẫn dắt của Mentor.
🏅Breakthrough (2 tháng): Những tài năng sáng giá sẽ được chọn lọc và tham gia thực chiến với các dự án có quy mô lớn.
🏅Be The Owner (2 tháng): Những tài năng xuất sắc nhất sẽ nhận được offer trở thành Appoter "chính hiệu" cùng Appota chinh chiến mọi campaign.
Thời gian mở đơn: 10/05/2024 - 30/05/2024
Hãy cùng chờ đón những thông tin hấp dẫn về The Nextgen Appota 2024 được cập nhật liên tục trong những ngày tới nhé!!!