Nhằm đồng hành cùng sinh viên phát triển kỹ năng nghề nghiệp và chuẩn bị tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi ra trường, sáng nay, Viện Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Thương mại đã tổ chức buổi tham quan doanh nghiệp cho các bạn sinh viên năm cuối tại văn phòng Hà Nội của Navigos Group.

Tại buổi chia sẻ, đại diện của Navigos Group đã mang đến những thông tin quý giá về bối cảnh thị trường việc làm hiện nay ở Việt Nam, các kỹ năng ứng tuyển như cách xây dựng CV ấn tượng và trả lời phỏng vấn chuyên nghiệp. Kỹ năng viết CV, kỹ năng phỏng vấn là một trong những kỹ năng căn bản, giúp các “thực tâp sinh tương lai” dễ dàng gây ấn tượng với nhà phóng vấn của mình. Bên cạnh đó, diễn giả từ Navigos Group còn đưa ra nhiều tình huống để các bạn cùng thảo luận và rèn luyện khả năng tư duy, xử lý tình huống trong thực tế.

Sau phần chia sẻ, các bạn sinh viên được tham quan cơ sở vật chất cũng như được trực tiếp quan sát môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện của Navigos Group. Đây là cơ hội để sinh viên được trực tiếp trải nghiệm môi trường làm việc thực tế và phần nào định hướng được nghề nghiệp của mình.