Chiều ngày 13/12/2023 vừa qua, Viện Đào tạo Quốc tế đã tổ chức tour tham quan doanh nghiệp cho nhóm sinh viên năm cuối lớp chuyên ngành Marketing CN18-UBOM tại Công ty Cổ phần Hàng không Lữ hành Việt Nam – Vietravel Airlines.

Vietravel Airlines là thành viên của Vietravel Corporation – Tập đoàn du lịch hàng đầu Việt Nam. Là hãng hàng không du lịch đầu tiên trên bầu trời Việt Nam, Vietravel Airlines bắt đầu khai thác chuyến bay thương mại đầu tiên vào ngày 25/1/2021 với đội tàu bay gồm 3 chiếc Airbus A321, 6 đường bay với cam kết mang đến nhiều hơn 1 sự lựa chọn cho trải nghiệm bay du lịch của khách hàng với chi phí cạnh tranh và sự chuyên nghiệp hiếm có.

Về phía Vietravel Airlines, có ông Trần Huy Công – Giám đốc Marketing và bán hàng Chi nhánh miền Bắc đã đến cùng chia sẻ với các bạn sinh viên.

Tại buổi tham quan, sinh viên đã được nghe giới thiệu về Vietravel Airlines cùng nhiều chia sẻ đầy thú vị về cách vận hành một doanh nghiệp hàng không, vận hành các chuyến bay cũng như điều hành một doanh nghiệp có đông nhân sự. Đặc biệt, sinh viên còn được trải nghiệm hệ thống đặt vé máy bay và hệ thống cơ sở dữ liệu bán vé máy bay, đồng thời thảo luận các tình huống bán vé máy bay với đại diện của doanh nghiệp để có những cái nhìn sâu hơn về ngành dịch vụ đặc thù này.

IMG 3635