Sáng nay, ngày 03/11/2023, Viện Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Thương mại phối hợp cùng Sacombank tổ chức Chương trình Sacombank Tour kết hợp phỏng vấn kiến tập dành cho các bạn sinh viên năm 3 chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng - Bảo hiểm. Chương trình tham quan Sacombank - Chi nhánh Thủ đô đã thu hút gần 100 bạn sinh viên tham gia.

Ngân hàng Sacombank, một trong những đối tác quan trọng của Viện Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Thương mại, là ngân hàng thương mại cổ phần có vốn điều lệ và hệ thống chi nhánh lớn nhất Việt Nam. Năm 2021, ngân hàng Sacombank nằm trong top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất. Năm 2022, Ngân hàng sacombank được vinh danh là một trong những nơi làm việc tốt Châu Á do tạp chí HR Asia bầu chọn.

Về phía Ngân hàng Sacombank, có ông Nguyễn Việt Hưng - Trưởng Văn phòng Khu vực TP. Hà Nội, ông Lương Văn Tuấn - Giám đốc Chi nhánh Thủ đô, ông Trương Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Chi nhánh Thủ đô, bà Phạm Thị Hồng Hạnh - Phó Giám đốc Chi nhánh Thủ đô cùng các đại diện của Trung tâm Quản trị nguồn nhân lực trực thuộc Sacombank.

Tại buổi gặp gỡ, các bạn đã được tìm hiểu kỹ hơn các thông tin về Sacombank như quy mô nhân sự, sơ đồ tổ chức, văn hóa doanh nghiệp,... để có thêm góc nhìn, từ đó, có thể cân nhắc đưa ra lựa chọn phù hợp với bản thân. Một số vị trí tuyển dụng đặc trưng tại đây được giới thiệu như chuyên viên khách hàng cá nhân, chuyên viên khách hàng doanh nghiệp, giao dịch viên,... Ngoài ra đại diện của Sacombank cũng cho biết 99% cán bộ quản lý Sacombank được phát triển từ nguồn cán bộ nhân viên nội bộ. Điều đó cho thấy cơ hội và lộ trình thăng tiến hấp dẫn tại ngân hàng này.

Kết thúc buổi tham quan, các bạn sinh viên được tham gia vào buổi phỏng vấn trực tiếp với Ban Giám đốc chi nhánh và có cơ hội được trở thành thực tập viên của Ngân hàng Sacombank.

IMG 2927