NHÌN LẠI WORKSHOP “CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG VÀ CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP”

Tối thứ Năm ngày 23/05/2024, Viện Đào tạo quốc tế đã tổ chức workshop “Chinh phục nhà tuyển dụng và cơ hội nghề nghiệp” để hỗ trợ sinh viên trong công tác chuẩn bị cho việc thực tập và ứng tuyển vào các công ty, doanh nghiệp sau khi ra trường.

Sự kiện workshop của Viện Đào tạo quốc tế lần này vinh dự chào đón sự tham gia của Ms. Quỳnh Chi - Talent Acquisition Leader tại Appota Group với vai trò diễn giả. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng , đào tạo và tham gia nhiều chương trình hướng nghiệp định hướng cho các bạn sinh viên tại Hà Nội, diễn giả Quỳnh Chi đã chia sẻ những thông tin vô cùng hữu ích, từ việc làm thế nào để tạo ra một CV không chỉ đẹp mà còn hiệu quả, thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng ngay từ cái nhìn đầu tiên, cho đến mẹo thể hiện bản thân một cách tốt nhất trong mọi cuộc phỏng vấn. Đồng thời, diễn giả cũng đưa ra nhiều lời khuyên cho các bạn sinh viên về thái độ, cách ứng xử và một số lưu ý ở nơi công sở, làm sao để được đồng nghiệp và lãnh đạo đánh giá mình là một người có cách làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả.

Sau phần chia sẻ của Ms. Quỳnh Chi, các bạn sinh viên đã đưa ra những thắc mắc của bản thân xoay quanh vấn đề tuyển dụng của doanh nghiệp và được diễn giả nhiệt tình giải đáp, như tìm kiếm thông tin tuyển dụng ở đâu hay làm thế nào để nâng cao sự tự tin và không bị quá căng thẳng khi đi phỏng vấn xin việc, nên trả lời ra saokhi được nhà tuyển dụng hỏi “mức lương đề xuất”...

Workshop đã diễn ra thành công với sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên. Hy vọng rằng với những thông tin được chia sẻ trong workshop, sinh viên đã có thêm những kiến thức bổ ích để vận dụng và tự tin ứng tuyển vào các công ty mình mong muốn, thành công với những mục tiêu mình đặt ra trong tương lai.