SINH VIÊN VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THAM QUAN THỰC TẾ CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN VPS

Sáng thứ Sáu ngày 17/05/2024, Viện Đào tạo quốc tế tổ chức buổi tham quan doanh nghiệp cho sinh viên các lớp CN19-NTA và CN19-TNA tại Hội sở của Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS (VPS Securities). Đây chính là cơ hội cho sinh viên tiếp cận thực tế môi trường công việc cũng như cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực ngân hàng, bảo hiểm, tài chính.

Tại buổi tham quan, anh Nguyễn Đăng Phú Đức - Trưởng nhóm tư vấn khách hàng của VPS Securities đã có mặt đồng hành cùng các bạn sinh viên. Không chỉ giới thiệu những nội dung tổng quan về công ty cũng như văn hóa làm việc của đơn vị, anh Nguyễn Đăng Phú Đức còn mang tới cả những câu chuyện làm nghề thực tế đầy hấp dẫn. Với nhiều năm làm trong nghề này với vai trò tư vấn đầu tư cho khách hàng, hơn ai hết anh hiểu rõ được những thăng trầm trong sự nghiệp.

Tiếp nối chương trình tham quan, anh Nguyễn Đăng Phú Đức đã dẫn các bạn sinh viên qua nhiều phòng ban, quan sát các anh, chị đang làm việc để nắm được quy trình làm việc ở các vị trí. Việc tiếp xúc và trải nghiệm một môi trường công sở chuyên nghiệp cũng sẽ là những cơ hội phát triển cho sinh viên trong lĩnh vực này.

Mong rằng, buổi tham quan đã giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều kiến thức hữu ích, cũng như hiểu rõ hơn về môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động của thị trường chứng khoán Việt Nam.