Sáng Chủ nhật ngày 07/04/2024, tại sân bóng An Bình, lễ khai mạc và các trận đấu vòng bảng đầu tiên trong khuôn khổ giải bóng đá “IIT Champions Cup 2024” đã được diễn ra.

Góp mặt trong buổi Lễ khai mạc, thật vinh hạnh vì có sự tham dự của các thầy cô, các đội bóng tham gia giải và các bạn cổ động viên vô cùng nhiệt huyết. BTC xin trân trọng cảm ơn sự góp mặt của:

- Link đăng kí: https://forms.gle/5guYpVdzhbZtFLs39

- Thời gian mở đơn: từ 24/03/2024 đến 03/04/2024 

--------------------------------------------------------

Với mong muốn tạo ra một sân chơi thể thao cho các bạn sinh viên nhằm mục đích nâng cao sức khoẻ thể chất và gắn kết các sinh viên, CLB Thể thao - Viện Đào tạo quốc tế IIT Sport Club quyết định tổ chức giải bóng đá “IIT Champions Cup 2024”, tiếp nối thành công của mùa giải năm 2023.

Cuộc thi “Khởi nghiệp cùng sinh viên TMU năm 2024” (TMU’S START UP 2024) được tổ chức nhằm mục đích góp phần xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo trong Trường Đại học Thương mại; Nâng cao tinh thần khởi nghiệp và trang bị kiến thức, kỹ năng về khởi nghiệp cho sinh viên Trường Đại học Thương mại, khuyến khích sinh viên hình thành và hiện thực hóa các ý tưởng, giải pháp, các dự án khởi nghiệp tạo giá trị...

Ngày 24.03 vừa qua, Viện Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Thương mại và CEDD đã có mặt tại Giải chạy Pháp ngữ 2024 - Course de la Francophonie. Gian trại của Viện ĐTQT vô cùng sôi động và náo nhiệt, với vô số hoạt động thú vị, thu hút đông đảo sự quan tâm của mọi người tại sự kiện.
Tại đây, chúng mình đã tổ chức những minigame với nhiều phần quà hấp dẫn, giao lưu văn nghệ và đặc biệt là hoạt động tư vấn tuyển sinh năm học...

NGÀY HỘI SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC NĂM 2024

Ngày Hội sách và văn hóa đọc là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm xây dựng, khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách, phát triển văn hóa đọc, hướng tới xây dựng xã hội học tập trong Trường Đại học Thương mại.

Khẳng định vai trò, vị trí và tầm quan trọng của sách đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục, rèn luyện...