Lễ kết nạp Đảng viên mới Chi bộ Viện Đào tạo Quốc tế

Thực hiện Nghị quyết Chi bộ năm 2023 về công tác xây dựng Đảng và phát triển Đảng viên. Trong thời gian qua, Chi bộ Viện Đào tạo Quốc tế tích cực bồi dưỡng, giúp đỡ các quần chúng ưu tú, đã thấm nhuần mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng. 

Trải qua một quá trình rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu và trưởng thành với rất nhiều nỗ lực và đạt thành tích tốt trong học tập cũng như phong trào, quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Lan Anh – K55QT và Phạm Thị Thu Uyên CN17-NSA, đã tự khẳng định mình dưới sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và...

Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2023

I. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI
Sinh viên Trường Đại học Thương mại.
II. QUY ĐỊNH VỀ NỘI DUNG, HÌNH THỨC VÀ YÊU CẦU THAM DỰ
1. Hình thức thi
- Thí sinh dự thi bằng hình thức xây dựng video giới thiệu sách.
- Thí sinh có thể gửi một hoặc nhiều bài dự thi.
- Thí sinh có thể dự thi theo cá nhân hoặc theo nhóm, tập thể. Không giới hạn số lượng người tham gia xây dựng video dự thi.
2. Nội dung thi: mỗi video bài dự thi gồm 2 phần
- Giới thiệu sơ lược, ngắn gọn về thí sinh/nhóm thí sinh.
- Giới thiệu nội dung, chia sẻ cảm nhận về một hoặc một số cuốn sách đã...

Vào 15h00 chiều thứ Năm, ngày 25/05/2023, Viện Đào tạo quốc tế tổ chức chương trình workshop “Chia sẻ kinh nghiệm và kỹ năng phỏng vấn chuyển giai đoạn 2023”, nằm trong chuỗi workshop phát triển kỹ năng mềm cho sinh viên. Chương trình có sự tham gia của 2 sinh viên năm cuối của Viện Đào tạo quốc tế là bạn Bùi Thị Ánh Vi (Cựu Phó Chủ tịch Liên chi Hội sinh viên Viện Đào tạo quốc tế, hiện đang là trưởng nhóm cộng tác viên tuyển sinh) và bạn Nguyễn Ngọc Anh (Chủ tịch Liên chi Hội sinh viên Viện Đào tạo quốc tế) với vai trò là diễn giả. Với tư cách là những người chị đi trước, đã từng trải qua kỳ...

CUỘC THI TÀI NĂNG ANH NGỮ DÀNH CHO HỌC SINH, SINH VIÊN THỦ ĐÔ LẦN THỨ VII, NĂM 2023 ĐÃ TRỞ LẠI

Thực hiện chương trình công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh niên, sinh viên Thủ đô năm học 2022 - 2023, nhằm tạo sân chơi cho học sinh, sinh viên Thủ đô rèn luyện, nâng cao năng lực ngoại ngữ, hội nhập quốc tế; Thành đoàn - Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội tổ chức Cuộc thi Tài năng Anh ngữ dành cho học sinh, sinh viên Thủ đô lần thứ VII, năm 2023.

Đối tượng tham dự: là công dân có Quốc tịch Việt Nam, đang là học sinh học tập tại các trường Trung học phổ thông, Trung tâm giáo dục nghề...

Nữ sinh biết 5 thứ tiếng tốt nghiệp hạng nhất trường Thương mại
Mai Phương - nữ sinh đứng đầu đợt tốt nghiệp sớm của trường Đại học Thương mại, thành thạo tiếng Anh và Pháp, có thể giao tiếp cơ bản bằng tiếng Hàn, Italy và Tây Ban Nha.

Đỗ Mai Phương, 22 tuổi, ở Hà Nội, hoàn thành chương trình Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Tiếng Pháp thương mại, hồi tháng 2 và nhận bằng tốt nghiệp sớm nửa năm. Nữ sinh đạt điểm trung bình 3,97/4, cao nhất trong hơn 1.300 sinh viên ra trường sớm.

"Khi học, mình không để ý quá nhiều tới điểm số, nên lúc được thông báo là sinh viên cao điểm nhất, mình...