Đại học Paris II

paris 1

Đại học Paris 2 - Pathéon Assas nằm trong hệ thống Viện Đại học Paris nổi tiếng trên thế giới về chất lượng giảng dạy và chất lượng sinh viên. Viện Đại học Paris được thành lập vào giữa thế kỷ 12. là nơi học tập và nghiên cứu của nhiều nhà khoa học lỗi lạc, lừng danh thế giới như Marie Cuire, Piere Cuire....Đối với Việt Nam, Viện Đại học Paris cũng là nơi đào tạo những năm đầu thế kỷ XX của GS Trần Đại Nghĩa, GS Hoàng Xuân Hãn, GS. Trần Đức Thảo hay gần đây là GS toán học Ngô Bảo Châu….

3710

Đại học IMC Krems

IMC-Krems1

Đại học Khoa học Ứng dụng IMC Krems (IMC-Krems) là một trường đại học khoa học ứng dụng nằm ở Cộng hòa Áo – Cái nôi của văn hóa, nghệ thuật và kinh tế của Châu Âu.

IMC-Krems2

IMC-Krems hiện cung cấp 16 chương trình cử nhân và 11 chương trình thạc sĩ, cũng như 4 khóa học giáo dục thường xuyên - khoảng 40% chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh. Các chương trình của trường Đại học IMC-Krems được liên kết chặt chẽ với trọng tâm cốt lõi là kinh doanh, số hóa & kỹ thuật, y tế và khoa học đời

4046

Đại học Jean Moulin Lyon 3

Jean Moulin Lyon 3 1

Tọa lạc tại trung tâm của thành phố Lyon - một thành phố di sản thế giới của UNESCO và là đô thị đại học lớn thứ hai ở Pháp, Đại học Jean Moulin Lyon 3 cung cấp môi trường học tập và nghiên cứu dựa trên khoa học. nhân văn và xã hội với đầy đủ các bậc, trình độ đào tạo.

Vị trí trung tâm của trường Đại học Jean Moulin Lyon 3

Với hơn 5.000 sinh viên quốc tế vào học mỗi năm, với nhiều mối quan hệ đối tác trên toàn thế giới và các dự án hợp tác khoa học với các trường đại học nước ngoài, Đại

3865

Đại học Rouen Normandie

Đại học Rouen Normandie thuộc thành phố Rouen - thành phố thuộc tỉnh Seine, Maritime và là thủ phủ của vùng Normandie (miền bắc nước Pháp), được xem là thành phố của nghệ thuật và lịch sử với một di sản kiến trúc và tôn giáo phong phú. 

Trường đại học Rouen là trường đứng thứ hai về lĩnh vực kinh doanh tại Pháp, được thành lập vào năm 1871. Trường không chỉ có một đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp mà trường còn có một cộng đồng giao lưu quốc tế lớn mạnh nhằm giúp các bạn sinh viên

7085

Đại học Toulon

Toulon1

Trường đại học Toulon (Université de Toulon) được thành lập năm 1968, nằm gần thành phố Toulon miền Nam nước Pháp. Cách thành phố Toulon khoảng 3 km, cách Marseille khoảng 200 km. Hàng năm trường đón hàng ngàn sinh viên nước ngoài đến đây để học tập và nghiên cứu. Với các trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ giáo viên nhiệt tình và có trách nhiệm, Toulon Var luôn là điểm đến của các sinh viên nước ngoài.

7799

Viện Hợp tác Quốc tế - Trường Đại học Thương mại

Địa chỉ: Tầng 1, nhà T, Trường Đại học Thương mại, số 79, đường Hồ Tùng Mậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.37687739

Mạng xã hội