NHÌN LẠI WORKSHOP "BỎ TÚI MÙA THI CỬ 100 BÍ KÍP ĐẠT ĐIỂM CAO"

Vào lúc 09h00 sáng Chủ nhật, ngày 11/12/2022, Viện Đào tạo quốc tế đã tổ chức Workshop dành cho sinh viên với chủ đề “Bỏ túi mùa thi cử 100 bí kíp đạt điểm cao” thông qua nền tảng Zoom Online.

Workshop “Bỏ túi mùa thi cử 100 bí kíp mùa thi cử” có sự tham dự của Thầy Kim Hoàng Giang - THNV. Phó Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế cùng các cán bộ giảng viên của Trường Đại học Thương mại. Đồng thời, chương trình Workshop hân hạnh chào đón sự góp mặt của bạn Nguyễn Thị Phương Anh - cựu sinh viên K54QT1 ngành Quản trị kinh doanh (lớp Tiếng Trung thương mại) với vai trò là diễn giả. Phương Anh là thủ khoa tốt nghiệp đầu ra toàn khoa với điểm GPA đạt 3.94/4.0, là sinh viên được nhận học bổng 100% trong cả 4 năm học, từng đạt giải Khuyến khích Nghiên cứu khoa học cấp trường năm học 2019-2020.

Buổi Workshop đã thu hút hơn gần 150 bạn sinh viên tham gia. Đến với buổi Workshop, Phương Anh đã giúp các bạn sinh viên nắm được các phương pháp ôn thi hiệu quả, môn học tính toán và môn học lý thuyết thì phương pháp ôn tập sẽ khác nhau ra sao, đồng thời chia sẻ các tips khi làm bài thi. Ngoài ra, Phương Anh còn bật mí những bí quyết giúp bản thân đạt được GPA cực cao khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Sau phần chia sẻ của diễn giả, các bạn sinh viên tích cực đưa ra các câu hỏi cho diễn giả, như “Phân bổ thời gian như thế nào để nắm hết được các lý thuyết trong đề cương?”, “Ôn tập lại kiến thức sau mỗi buổi học như thế nào cho hợp lý?”,... Bạn Phương Anh đã rất nhiệt tình trả lời câu hỏi của sinh viên, cố gắng giải đáp hết thắc mắc của sinh viên trong khung thời gian của chương trình.

Buổi Workshop đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng những chia sẻ của bạn Nguyễn Thị Phương Anh sẽ giúp ích cho các bạn sinh viên ôn tập thật tốt và đạt được kết quả cao trong mùa thi cử sắp tới.

 

969CCC9E-A643-4896-AD68-BD74AABE21C7