THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG HỌC BỔNG "THỊNH TRÍ THÀNH TÀI CÙNG CATHAY"

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam (Cathay Life Việt Nam) là một trong những đối tác quan trọng của Viện Đào tạo quốc tế, Trường Đại học Thương mại. Trong nhiều năm qua, Cathay vẫn luôn quan tâm đến đời sống, an sinh xã hội, cũng như tương lai của những thế hệ trẻ. Vì vậy, để tiếp nối chặng đường 13 năm đồng hành cùng các bạn sinh viên trên toàn quốc, Cathay Life Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình học bổng “Thịnh Trí Thành Tài” lần thứ 15.

Năm 2022 là năm thứ 15 Cathay Life Việt Nam thực hiện chương trình “Thịnh Trí Thành Tài Cùng Cathay” cho đối tượng là các em sinh viên có thành tích học tập tốt, vượt khó tại khu vực Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Đồng Nai và Cần Thơ cùng các tỉnh thành trên cả nước, diễn ra vào tháng 12/2022. Chương trình là một trong những hoạt động thường niên của công ty nhằm góp sức xây dựng và phát triển cộng đồng ở Việt Nam.

Năm nay, Cathay Life Việt Nam trao tặng sinh viên chuyên ngành Tiếng Trung thương mại, Trường Đại học Thương mại 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 3.000.000 đồng, đồng thời hỗ trợ thực tập thực tế và tuyển dụng nguồn nhân lực từ Nhà trường, tạo điều kiện cho các em sinh viên ra trường có sự nghiệp phát triển lâu dài ổn định.

Thông tin chi tiết:

1. Đối tượng: Sinh viên chuyên ngành tiếng Trung thương mại chưa từng nhận học bổng của các tổ chức ngoài trường.

2. Cơ cấu học bổng:

− 5 suất học bổng dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.
− 15 suất học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt (xét theo điểm trung bình chung tích luỹ).
− Mỗi suất học bổng trị giá 3.000.000 đồng.

3. Ngày trao học bổng: dự kiến đầu tháng 12.

4. Cách thức đăng ký:Sinh viên đăng ký tại:https://forms.gle/JRLtozwWv7QVoWZu8

5. Hạn đăng ký: Trước ngày 24/11/2022.