Thứ năm, 22 Tháng 4 2021 05:20   /  Đọc 1213 lần

Tổ chức thi ĐGNL tiếng Anh theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam (chứng chỉ do Trường ĐHNN-ĐHQGHN cấp)

Được sự đồng ý của Ban giám hiệu trường Đại học Thương mại và Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội, Viện Hợp tác Quốc tế - Trường Đại học Thương mại thông báo toàn thể sinh viên của Viện kế hoạch tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Anh và cấp chứng chỉ theo Khung NLNN 6 bậc của trường ĐHNN-ĐHQGHN dành riêng cho đối tượng sinh viên Viện HTQT, cụ thể như sau:

1. Đối tượng dự thi:

- Sinh viên hệ CNQT khóa 16 và khóa cũ có nhu cầu thi và cấp chứng chỉ phục vụ công tác ghi danh vào năm 3, nộp hồ sơ đăng ký thi sau đại học, tuyển dụng…..

- Sinh viên hệ CNQT khóa 17 có nhu cầu thi và cấp chứng chỉ làm căn cứ miễn học tiếng Anh 1.3, 1.4 và không nộp học phí các học phần ngoại ngữ tương ứng.

2. Lịch thi: Thứ bảy ngày 22/05/2021.

3. Địa điểm thi: Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội

4. Thủ tục và hồ sơ đăng ký dự thi: Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi và lệ phí thi (1.800.000đ/thí sinh) tại Ban Quản lý đào tạo, tuyển sinh và truyền thông – Viện Hợp tác quốc tế (Phòng 102 nhà T). Hồ sơ đăng ký gồm:

- Đơn đăng ký thi (Download tại đây).

- 02 ảnh cỡ 4cm × 6cm được chụp không quá 06 tháng trước ngày đăng ký dự thi, mặt sau của ảnh ghi rõ họ và tên, ngày sinh.

- 01 bản sao công chứng một trong những loại giấy tờ tùy thân còn hiệu lực mà thí sinh sẽ sử dụng trong kỳ thi: chứng minh nhân dân, hộ chiếu, thẻ căn cước công dân.

5. Hạn nộp hồ sơ đăng ký: Trước ngày 05/05/2021

Lưu ý:   - Sinh viên đăng ký cần khai báo mã sinh viên cho cán bộ nhận hồ sơ.

- Nhà trường chỉ tổ chức kỳ thi nếu số lượng thí sinh đăng ký tối thiểu 150 thí sinh.

Sửa đổi lần cuối Thứ năm, 22 Tháng 4 2021 05:26