Thứ tư, 17 Tháng 11 2021 08:26   /  Đọc 44 lần

Tổ chức kỳ thi thử chứng chỉ năng lực ngoại ngữ 6 bậc

Căn cứ Đề án tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam của trường Đại học Thuong mại; Căn cứ yêu cầuđối vớicác chương trình liên kết quốc tế; Để được chính thức phê duyệt, cấp phép cho trường Đại học Thương mại được tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực ngoại ngữ, nhà trường phối hợp với Trung tâm Khảo thí quốc gia tổ chức kỳ thi thử đánh giá năng lực tiếng Anh theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam với nội dung như sau:

1. Thời gian thi: Thứ tư ngày 24/11/2021

2. Địa điểm thi: Tầng 3 Nhà D – Trường Đại học Thương mại

3. Hình thức thi: Bài thi đánh giá 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết theo chuẩn bài thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam

4. Đối tượng tham gia kỳ thi: 100 sinh viên/học viên đang học tập tại Viện Đào tạo Quốc tế

5. Lệ phí thi: Nhà trường hỗ trợ 100% lệ phí thi

6. Điều kiện đối với sinh viên tham dự kỳ thi thử:

- Sinh viên tiêm đủ 2 mũi Vắc xin phòng Covid – 19

- Kết quả test nhanh âm tính Covid – 19 trong vòng 72 giờ (Nhà trường hỗ trợ chi phí test nhanh)

- Đảm bảo khai báo y tế theo đúng quy định của Bộ Y tế.

7. Tổ chức thực hiện:

- 13h00 ngày 23/11/21: Sinh viên có mặt tại H2 để test nhanh và phổ biến quy chế thi, lịch thi.

- 6h30 ngày 24/11/21: Sinh viên có mặt tại phòng thi để làm thủ tục dự thi

Trong năm học 2021-2022, số lượng chứng chỉ năng lực ngoại ngữ được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt cho trường Đại học Thương mại có giới hạn. Do vậy nếu trường Đại học Thương mại được tổ chức kỳ thi năng lực ngoại ngữ 6 bậc, nhà trường sẽ ưu tiên cho phép các sinh viên tham dự kỳ thi thử này được đăng ký trước trong kỳ thi chính thức.

Link đăng ký: https://forms.gle/p6GpUcZrHjAbyPXFA

Sửa đổi lần cuối Thứ tư, 17 Tháng 11 2021 09:43