Thứ hai, 10 Tháng 5 2021 04:26   /  Đọc 85 lần

Thông báo phương thức nộp chứng chỉ ngoại ngữ và hồ sơ ghi danh năm 2021

Căn cứ diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, Ban Quản lý đào tạo, tuyển sinh và truyền thông thông báo sinh viên cử nhân quốc tế khóa 16 và sinh viên khóa cũ (chưa học năm thứ 3) không đến trường nộp chứng chỉ ngoại ngữ và hồ sơ ghi danh. Sinh viên nộp hồ sơ (Bản scan/chụp) qua công cụ Google Classroom, cụ thể như sau:

1. Mã lớp Google Classroom:

- Lớp DAA: mamn3rb

- Lớp NSA: r25p4g3

- Lớp ECO: 5eicaoe

- Lớp DLF: 36abzjw

- Lớp DLA: kib6wlb

- Lớp MAR: i2cj45p

- Lớp STA: snpkiei

- Lớp NTA: ybucg3r

- Lớp MPP: zgcpowb

- Lớp TNA: pcojdj7

2. Định dạng file upload: File nén đuôi rar/zip.

Sinh viên nén toàn bộ file trong bộ hồ sơ ghi danh vào 1 file rar/zip và tiến hành upload.

3. Đặt tên file.

Sinh viên trước khi upload file cần đặt tên file như sau:

- Đối với file chi tiết: "Tên file, tên sinh viên, mã sv, số điện thoại". vd: Giấy khai sinh, Nguyễn Văn An, 19K280900, 0903409222.

- Đối với file rar/zip: "Tên sinh viên, mã sv, số điện thoại".

4. Hạn nộp hồ sơ: Trước ngày 15/05/2021.

5. Lưu ý:
- Sinh viên chụp ảnh vuông góc, nét.
- Đối với sinh viên chưa đạt bậc 4 vẫn nộp hồ sơ và chứng chỉ ngoại ngữ/xác nhận kết quả thi để Ban quản lý đào tạo, TS & TT ghi nhận, tổng hợp và báo cáo nhà trường.
- Nhà trường sẽ tiến hành xác minh tại cơ sở cấp chứng chỉ về tính hợp pháp, hợp lệ của chứng chỉ.

Sinh viên có thắc mắc cần liên hệ với giáo viên quản lý lớp để được hướng dẫn.