Thứ tư, 02 Tháng 6 2021 07:28   /  Đọc 33 lần

Hoàn thiện hồ sơ phỏng vấn chuyển giai đoạn của các lớp Cử nhân LKQT Khóa 16

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Việt Nam, Viện Hợp tác Quốc tế thông báo hoãn kỳ thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam do Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức cho sinh viên Viện Hợp tác Quốc tế và sẽ tiếp tục nhận đăng ký của sinh viên Viện Hợp tác Quốc tế đến hết ngày 10/06/2021.

Sinh viên các lớp Cử nhân LKQT Khóa 16 đã nộp hồ sơ phỏng vấn chuyển giai đoạn trước ngày 15/05/2021 tiếp tục rà soát hồ sơ, văn bằng, chứng chỉ, đồng thời bổ sung, hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu của từng chương trình để Nhà trường có căn cứ xây dựng danh sách sinh viên và hội đồng phỏng vấn chuyển giai đoạn. Thời hạn nhận chỉnh sửa và bổ sung hồ sơ là trước 16h ngày 04/06/2021.

Sinh viên phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về tính hợp pháp, hợp lệ của hồ sơ, văn bằng, chứng chỉ đã nộp cho Nhà trường.

Trân trọng thông báo!