Thứ tư, 03 Tháng 4 2019 04:01   /  Đọc 608 lần

Ngày hội sách và văn hóa đọc năm 2019

Đánh giá bài viết
(0 Đánh giá)

Khúc giao mùa đang khe khẽ len vào cảm xúc mỗi chúng ta, vậy là sắp hết mùa xuân và tháng tư từng bước đầu tiên nhẹ nhàng gõ cửa gọi hè, mùa của những đoá hoa loa kèn tinh khôi khoe sắc. 
Giữa những tấp nập của phố phường, trong cuộc sống hối hả, bộn bề, hãy dành cho mình một góc trái tim, một khoảng tâm trí để suy tư về nguồn sáng-kho tri thức của nhân loai, đó là sách.
Sách gắn bó với chúng ta từ tấm bé và mở ra một thế giới nội tâm sống động, ngộ nghĩnh,đậm chất thơ, sách trở thành những người thầy gương mẫu, người bạn thân thiết cùng chia sẻ với ta những điều kỳ thú trong cuộc sống và dẫn dắt chúng ta đến những bến bờ thành công. 
Trong thời đại bùng nổ của công nghệ số cùng với sự phát triển của cuộc cách mạng 4.0 đã và đang ảnh hưởng tác động mạnh mẽ lên hầu hết các lĩnh vực của đời sống trong đó có văn hóa đọc.
Để làm cầu nối giúp sách đến gần hơn với độc giả, đưa ra những định hướng về văn hóa đọc trong thời đại kỷ nguyên số và giới thiệu những tài liệu mới về cuộc cách mạng 4.0 để bạn đọc chủ động hành trang trước cuộc cách mạng mới....Thư viện tổ chức Ngày hội sách với chủ đề: "Sách và văn hóa đọc trong thời đại cộng nghệ 4.0" .
Đến với hội sách bạn sẽ được tiếp cận đến những cuốn sách mới nhất trên thị trường, được đọc sách và nhâm nhi những ly cafe nóng hổi, được nhận những cuốn sách tặng, được trao đổi những cuốn sách cũ,...

Rất hân hạnh chào đón các bạn đến với hội sách được tổ chức từ ngày 10/4 đến 11/4/2019 tại sân CD Đại học Thương mại.  

Viện Hợp tác Quốc tế - Trường Đại học Thương mại

Địa chỉ: Tầng 1, nhà T, Trường Đại học Thương mại, số 79, đường Hồ Tùng Mậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.37687739

Mạng xã hội