Thứ bảy, 30 Tháng 10 2021 08:07   /  Đọc 38 lần

TẬP ĐOÀN KHKT HỒNG HẢI FOXCONN THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG 200 CÁN BỘ NGUỒN

Đánh giá bài viết
(0 Đánh giá)

Tập đoàn Foxconn – Đài Loan thành lập năm 1974, quy mô lớn nhất thế giới trong lĩnh vực điện tử, công nghệ thông tin và máy tính, là nhà cung cấp thiết bị chính cho các tập đoàn Apple, Canon….. Hiện nay, Tập đoàn có hơn 800 Công ty và chi nhánh tại các nước như: Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Malaysia, Việt Nam, Singapore, Australia, Anh, pháp, Hungary, Ireland, Canada,United States, Mexico, Brazil… với số lượng công nhân viên 1,5 triệu người. Sản phẩm đa dạng trên nhiều lĩnh vực liên quan đến máy tính, công nghệ thông tin, hàng điện tử tiêu dùng, linh kiện ô tô, thiết bị bán dẫn và công nghệ bảo vệ môi trường .v.v…

Tháng 5 năm 2021, Tập đoàn Foxconn tại Việt Nam đã kí thỏa thuân hợp tác với Viện Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Thương mại trong các hoạt động tuyển dụng và đào tạo nhân sự chất lượng cao. Căn cứ vào nhu cầu mở rộng sản xuất, hoạt động kinh doanh và phát triển của Foxconn, cùng với việc thúc đẩy tôn chỉ “Nâng cao Khoa học kỹ thuật, đào tạo nhân tài và bản địa hóa nhân tài để phát triển lâu dài”. Tập đoàn Foxconn tại Việt Nam đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự ở các chuyên ngành: Tiếng Trung thương mại, các chuyên ngành kinh tế khác của trường Đại học Thương mại (thành tạo Tiếng Anh bốn kỹ năng) nhằm tăng cường vào đội ngũ nhân sự của tập đoàn tại Việt Nam sau khi tốt nghiệp.

1. YÊU CẦU ĐỐI VỚI ỨNG VIÊN ỨNG TUYỂN

- Đối tượng: SV năm cuối chuẩn bị tốt nghiệp hoặc đã tốt nghiệp

- Chuyên ngành: Tiếng Trung thương mại, các chuyên ngành Kinh tế khác (thành thạo Tiếng Anh bốn kỹ năng)

Ứng viên trúng tuyển sẽ được đào tạo tại dây chuyền sản xuất và vị trí công việc đảm nhiệm trước khi chính thức đảm nhận công việc tại một trong các nhà máy của Tập đoàn Foxconn tại Việt Nam ở tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh. Thời gian đào tạo: từ 02 đến 06 tháng phụ thuộc vào yêu cầu của vị trí công việc và phụ thuộc vào trình độ chuyên môn của mỗi ứng viên trúng tuyển.

2 . PHÚC LỢI CỦA ỨNG VIÊN TRÚNG TUYỂN

  • Sinh viên có thể thực tập tốt nghiệp tại tập đoàn Foxconn và sau 2 tháng thực tập/thử việc được trở thành nhân viên chính thức với mức lương: 11.000.000 đ
  • Được xét tăng lương định kỳ hàng năm
  • Ứng viên trúng tuyển sẽ được ký kết hợp đồng lao động, được hưởng đầy đủ chính sách đãi ngộ hấp dẫn của Tập đoàn và được tham gia đầy đủ bảo hiểm theo đúng luật lao động Việt Nam.

3. CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ

- Tập đoàn Foxconn tổ chức hội thảo và tuyển dụng dưới hình thức online

- Thời gian tổ chức Hội thảo tuyển dụng: Dự kiến 9:00 sáng thứ Bảy ngày 13/11/2021

- Ứng viên gửi đăng ký tham dự hội thảo tuyển dụng qua đường link sau: https://forms.gle/g29ZqY3UZCrK9zu8A

Xem thêm trong chuyên mục này « Tuyển dụng mini - internship Program 2021

Viện Hợp tác Quốc tế - Trường Đại học Thương mại

Địa chỉ: Tầng 1, nhà T, Trường Đại học Thương mại, số 79, đường Hồ Tùng Mậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.37687739

Mạng xã hội