Bạn đang ở: Trang chủTin tứcTrường Đại học Thương mại tổ chức bế giảng khóa 50 chuyên ngành tiếng Pháp Thương mại

TUYỂN SINH 2019 -2020

cunhan-quocte-khoa16

GIỚI THIỆU

ĐTQT Facebook

Trường Đại học Thương mại tổ chức bế giảng khóa 50 chuyên ngành tiếng Pháp Thương mại

Viết bởi  Đọc: 577 lần

Ngày 12 tháng 6 năm 2018, Trường Đại học Thương mại đã long trọng tổ chức lễ bế giảng khóa 50Q – Ngành Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Tiếng Pháp Thương mại thuộc hệ chính quy của khoa Đào tạo quốc tế.

Đến dự lễ bế giảng về phía khoa Đào tạo quốc tế có PGS. TS Trần Kiều Trang – Phó trưởng khoa cùng các thầy cô bộ môn tiếng Pháp, văn phòng khoa Đào tạo quốc tế; Về phía phòng quản lý đào tạo có ThS. Ngô Thị Quỳnh Chi – Phó trưởng phòng quản lý đào tạo, các thầy cô của các phòng ban, bộ phận khác trong trường; Đặc biệt là sự có mặt của 66 tân cử nhân cùng người thân trong gia đình.

Khóa 50Q là khóa thứ 50 cấp bằng Đại học chính quy ngành Quản trị kinh doanh với chuyên ngành tiếng pháp Thương mại. Tham gia khóa học này, sinh viên được theo học các môn học chuyên ngành bằng tiếng Pháp do các giảng viên được đào tạo tại cộng hòa Pháp. Trong quá trình học tập tại trường, các bạn sinh viên có cơ hội đi du học tại các trường đại học danh tiếng của cộng hòa Pháp theo hiệp định song phương. Ngoài ra, sinh viên được sử dụng tài liệu Pháp ngữ miễn phí, được tham gia các hoạt động xã hội, ngoại khóa như : xem phim, dự triển lãm, du lịch hè, giao lưu giữa các trường đại học....

Đặc biệt, những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hoặc kết quả học tập tốt sẽ được nhận học bổng hoặc trợ cấp bằng tiền và học bổng thạc sĩ. Khả năng sử dụng thành thạo tiếng Pháp sau tốt nghiệp cũng là 1 ưu thế lớn trong việc tiếp cận cơ hội việc làm.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

 

khoa50Q qtkd

khoa50Q qtkd2

khoa50Q qtkd3

khoa50Q qtkd4

khoa50Q qtkd5

khoa50Q qtkd6

 

 

 

Đánh giá
(0 phiếu)
Sửa lần cuối vào Thứ sáu, 15 Tháng 6 2018 09:38

cong-tracuu