Bạn đang ở: Trang chủTin tứcTổ chức lễ bế giảng sinh viên chính quy khóa 49Q - Tiếng Pháp Thương mại

TUYỂN SINH 2018 -2019

cunhan-quocte-khoa15

GIỚI THIỆU

ĐTQT Facebook

Tổ chức lễ bế giảng sinh viên chính quy khóa 49Q - Tiếng Pháp Thương mại

Viết bởi  Đọc: 961 lần

Ngày 13 tháng 6 năm 2017, Trường Đại học Thương mại đã long trọng tổ chức lễ bế giảng khóa 49Q – Ngành Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Tiếng Pháp Thương mại thuộc hệ chính quy của khoa Đào tạo quốc tế.

 

Đến dự lễ bế giảng về phía khoa Đào tạo quốc tế có PGS. TS Nguyễn Hoàng – Trưởng khoa cùng các thầy cô bộ môn tiếng Pháp, văn phòng khoa Đào tạo quốc tế; về phía phòng quản lý đào tạo có ThS. Ngô Thị Quỳnh Chi – Phó trưởng phòng quản lý đào tạo, các thầy cô của các phòng ban, bộ phận khác trong trường; Đặc biệt là sự có mặt của 33 tân cử nhân cùng người thân trong gia đình.

 

Khóa 49Q là khóa đầu tiên cấp bằngĐại học chính quy ngành Quản trị kinh doanh với chuyên ngành tiếng pháp Thương mại.  Tham gia khóa học này, sinh viênđược theo học các môn học chuyên ngành bằng tiếng Pháp do các giảng viên được đào tạo tại cộng hòa Pháp. 

Trong quá trình học tập tại trường, các bạn sinh viên có cơ hội đi du học tại các trường đại học danh tiếng của cộng hòa Pháp theo hiệp định song phương.Ngoài ra, sinh viênđược sử dụng tài liệu Pháp ngữ miễn phí, được tham gia các hoạt động xã hội, ngoại khóa như : xem phim, dự triển lãm, du lịch hè, giao lưu giữa các trường đại học....Đặc biệt, những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hoặc kết quả học tập tốt sẽ được nhận học bổng hoặc trợ cấp bằng tiền và học bổng thạc sĩ. Khả năng sử dụng thành thạo tiếng Phápsau tốt nghiệpcũng là 1 ưu thế lớn trong việc tiếp cận cơ hội việc làm.

 

Đánh giá
(0 phiếu)
Sửa lần cuối vào Thứ ba, 13 Tháng 6 2017 23:39

cong-tracuu