Bạn đang ở: Trang chủTin tứcKhoa Đào tạo quốc tế tổ chức hội nghị báo cáo kết quả nghiên cứu khoa học sinh viên

TUYỂN SINH 2018 -2019

cunhan-quocte-khoa15

GIỚI THIỆU

ĐTQT Facebook

Khoa Đào tạo quốc tế tổ chức hội nghị báo cáo kết quả nghiên cứu khoa học sinh viên

Viết bởi  Đọc: 649 lần

Ngày 04/04/2017, Khoa Đào tạo quốc tế - Trường Đại học Thương mại tổ chức “Hội nghị báo cáo kết quả NCKH của sinh viên năm 2016-2017”. Tham dự buổi hội nghị có toàn thể CBGV khoa ĐTQT, các nhóm sinh viên có đề tài NCKH, đại diện sinh viên các lớp khoa Đào tạo quốc tế; đại diện phòng Quản lý khoa học, Đối ngoại truyền thông, Công tác sinh viên, các khoa chuyên ngành cùng các giáo viên, sinh viên quan tâm.

Hội nghị diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi với tinh thần học tập cao. Các nhóm thuyết trình đã mang tới những đề tài nghiên cứu khoa học có chất lượng như: Đối chiếu thành ngữ, tục ngữ Pháp - Việt; Nghiên cứu các phương tiện từ vựng và ngữ pháp trong quảng cáo tiếng Pháp trực tuyến; Việc sử dụng các từ nối trong các bài viết của sinh viên năm thứ ba chuyên ngành tiếng Pháp thương mại; Khảo sát kĩ năng thuyết trình bằng tiếng Pháp của sinh viên K51Q; Nghiên cứu việc sử dụng sơ đồ tư duy trong việc học tiếng Pháp; Một vài suy nghĩ về những phương pháp dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt và ngược lại; Nghiên cứu việc đáp ứng yêu cầu của thị trường việc làm về trình độ tiếng Pháp của sinh viên lớp Q.

 

Chương trình kết thúc tốt đẹp với 01 giải nhất, 02 giải nhì và 04 giải ba. Buổi hội nghị đã đem lại những kiến thức vô cùng cần thiết cho sinh viên khoa Đào tạo quốc tế nói riêng và các giảng viên, sinh viên quan tâm nói chung.

 

Đánh giá
(0 phiếu)

cong-tracuu