Bạn đang ở: Trang chủTin tứcLễ bế giảng thạc sĩ MBA khóa 1 liên kết với Đại học Quebec à Trois Rivièrers.doc

TUYỂN SINH 2018 -2019

cunhan-quocte-khoa15

GIỚI THIỆU

ĐTQT Facebook

Lễ bế giảng thạc sĩ MBA khóa 1 liên kết với Đại học Quebec à Trois Rivièrers.doc

Viết bởi  Đọc: 1526 lần

Ngày 24 tháng 2 năm 2017, Trường Đại học Thương mại và trường Đại học Quebec à Trois – Rivières (UQTR) đã long trọng tổ chức lễ bế giảng lớp thạc sĩ quốc tế MBA – Quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Đến dự lễ bế giảng có tham tán chính sách và chính trị Đại sứ Quán Canada tại Việt Nam, Đại diện Ban giám hiêu trường Đại học Thương mại và trường Đại học UQTR các giảng viên giảng dạy và 23 tân thạc sĩ cùng gia đình.

 

Tại lễ bế giảng, các tân thạc sĩ cùng các vị khách quý đã đánh giá rất cao chất lượng của chương trình Quản trị kinh doanh. Chương trình thạc sĩ MBA – Quản lý doanh nghiệp vừa & nhỏ liên kết giữa Đại học Thương Mại vàĐại học Quebec ở Trois-Rivières là chương trình đầu tiên của Canada liên kết đào tạo với Việt Nam tại Hà Nộivà được thiết kế theo tiêu chuẩn Bắc Mỹ.

 

Sĩ số mỗi lớp học chỉ nằm trong khoảng từ 20 đến 30 học viên nhằm đảm bảo tốt nhất về sự hỗ trợ từ giảng viên đối với người học. Chương trình được thiết kế với các học phần cốt yếu cho việc điều hành doanh nghiệp. Học viên tốt nghiệp có kiến thức quản trị kinh doanh tốt, khả năng làm việc trực tiếp bằng tiếng Anh và được học liên thông lên bậc Tiến sĩ theo yêu cầu tuyển sinh của các cơ sở đào tạo..

 

Nội dung chương trình đào tạo gồm 14 môn học kéo dài trong 18 tháng bao gồm cả thời gian viết luận văn. Đội ngũ giảng viên là giảng viên của trường Đại học Quebec ở Trois-Rivières cử sang và giảng viên có chuyên môn cao của Việt Nam được UQTR thẩm định. Lớp học được tổ chức từ 2 đến 3 buổi tối trong tuần đối với các môn do giảng viên Đại học Thương mại giảng dạy và thêm cả thứ 7, chủ nhật nếu môn đó là do giảng viên trường UQTR giảng dạy. Địa điểm học tập 100% tại Trường Đại học Thương Mại.

Một số hình ảnh lễ bế giảng:

 

Đánh giá
(0 phiếu)
Sửa lần cuối vào Thứ hai, 27 Tháng 2 2017 19:07

cong-tracuu