Bạn đang ở: Trang chủTin tứcTrường Đại học Thương mại tổ chức lễ khai giảng cử nhân khóa 13 - 2016

TUYỂN SINH 2017 -2018

CÁC LỚP ĐANG QUẢN LÝ

Trường Đại học Thương mại tổ chức lễ khai giảng cử nhân khóa 13 - 2016

Viết bởi  Đọc: 1998 lần

Ngày 17 tháng 9 năm 2016, Khoa Đào tạo quốc tế - Trường đại học Thương mại đã tổ chức lễ khai giảng lớp cử nhân liên kết đào tạo quốc tế khóa 13.

Tham dự lễ khai giảng, có PGS. TS Bùi Xuân Nhàn - Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch hội đồng trường Đại học Thương mại, ban chủ nhiệm khoa Đào tạo quốc tế và các thầy cô giảng dạy, tân sinh viên khóa 13 cùng gia đìh.

Tham gia khóa học này là những học sinh đã được tuyển chọn từ kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia và đã đáp ứng các yêu cầu để học tại trường đại học Thương mại. Đây là dự án liên kết đào tạo cử nhân khóa 13 với 6 chuyên ngành được triển khai tại trường đại học Thương mại góp phần bổ sung đội ngũ nhân lực có trình độ chất lượng cao, có khả năng đáp ứng nhu cầu xã hội cho Việt Nam.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng

Sửa lần cuối vào Thứ sáu, 23 Tháng 9 2016 17:48

GIỚI THIỆU KHOA