Bạn đang ở: Trang chủTin tứcCơ hội việc làm

TUYỂN SINH 2017 -2018

CÁC LỚP ĐANG QUẢN LÝ

ĐTQT Facebook

CƠ HỘI VIỆC LÀM

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Tập đoàn bảo hiểm AIA tuyển dụng

Viết bởi Thứ ba, 21 Tháng 2 2017 09:35

Kính gửi: Khoa Đào tạo quốc tế

Em là: Nguyễn Đức Chung – Nguyên sinh viên của khoa Đào tạo quốc tế, hiện đang là Quản lý kinh doanh chi nhánh Hà Nội – Tập đoàn bảo hiểm AIA.

Với mong muốn hỗ trợ các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp hoặc sắp tốt nghiệp của khoa, Tập đoàn AIA – Chi nhánh Hà Nội cần xin tuyển 12 sinh viên đã hoặc chuẩn bị tốt nghiệp của khoa Đào tạo quốc tế - trường Đại học Thương mại. Trước khi làm chính thức, tất cả các bạn ứng viên sẽ được tập đoàn AIA - Chi nhánh Hà Nội của chúng em huấn luyện và bồi dưỡng chuyên nghiệp. Thông tin cụ thể như sau:

 

Chuyên Viên hoạch định tài chính: 10 người.

Vào 8h30 thứ 5, ngày 27/10/2016, tại Hội trường H1, trường Đại học Thương mại sẽ diễn ra Hội thảo định hướng nghề tiếp viên hàng không. Đối tượng tham dự là sinh viên năm thứ 3 và năm thứ 4.

Đây là hội thảo do Đoàn tiếp viên, Công ty hàng không Việt Nam - Vietnam Airlines phối hợp với trường Đại học Thương mại tổ chức với mục đích giúp sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm thứ 3 và năm thứ 4 hiểu rõ hơn về nghề tiếp viên hàng không và những yêu cầu đối với nghề tiếp viên hàng không khi được tuyển dụng, đồng thời tạo điều kiện để sinh viên tìm kiếm được cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và uy tín.

Công ty Eyes Plus Media tuyển dụng nhân viên Marketing

Viết bởi Thứ sáu, 30 Tháng 9 2016 15:26

Kính gửi: Khoa Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Thương mại.

 

Em xin tự giới thiệu em là Nguyễn Thị Ngọc phụ trách tuyển dụng Nhân viên kinh doanh, Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng (Eye Plus Media) - là một trong những công ty khá uy tín trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo báo chí. Website: http://eyeplus.vn/

Hiện tại, Eye Plus Media có nhiều cơ hội tuyển dụng tốt dành cho những bạn sinh viên mới ra trường hoặc chưa có cơ hội việc làm thuộc những chuyên ngành như: quản trị kinh doanh, marketing, bán hàng... Vì vậy, Eye Plus Media rất mong có cơ hội liên kết với Khoa Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Thương Mại để giới thiệu cơ hội việc làm này tới các bạn sinh viên năm cuối, sinh viên đã ra trường hoặc sắp ra trường muốn đi làm, cũng như giới thiệu các bạn sinh viên của Khoa với Eye Plus Media.

Eye Plus Media xin gửi nội dung thông tin tuyển dụng như sau:

Vị trí tuyển dụng

Nhân viên kinh doanh - Marketing truyền thông,  Nhân viên Sales marketing

 

Nội dung chi tiết: File kèm theo

Ngân hàng TMCP SACOMBANK tuyển thành viên cho chương trình "THỰC TẬP VIÊN TIỀM NĂNG 2017"
Đối tượng tuyển dụng:
- Sinh viên năm cuối đang theo học tại khoa đào tạo quốc tế

- Tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể, có khả năng thiết lập các mối quan hệ trong trường .

Nội dung công việc và các thông tin khác:Download tại đây

GIỚI THIỆU KHOA