Bạn đang ở: Trang chủTin tức

TUYỂN SINH 2018 -2019

ĐTQT Facebook

TIN MỚI

TIN MỚI

Ngày 16/03/2018, Khoa Đào tạo Quốc tế - trường Đại học Thương mại đã tổ chức lễ bế giảng lớp thạc sĩ tài chính khóa 9 liên kết với trường Đại học Jean Moulin Lyon 3.

Jean Moulin

Tham dự lễ bế giảng có GS. Jean Charles Bagneris - Đại diện trường Đại học Jean Moulin Lyon 3, PGS. TS Nguyễn Thị Bích Loan - Phó hiệu trưởng trường Đại học Thương mại, các đại diện học viên tốt nghiệp cùng gia đình.

Trải qua 9 khóa liên tục và khóa 10 đang học, chương trình thạc sĩ tài chính giữa trường Đại học Thương mại và trường Đại học Lyon 3 được coi là 1 trong những chương trình uy tín và giá trị nhất trong các chương trình liên kết quốc tế của Việt Nam. Bởi trường Đại học Jean Moulin Lyon 3 là trường Đại học đào tạo về kinh tế, luật uy tín nhất nước Pháp - Nền giáo dục tinh hoa của thế giới. Trường được xếp hạng 4 cành cọ trong hệ thống các trường đào tạo về kinh doanh. Ngoài ra, trường Đại học Jean Moulin Lyon 3 hiện cũng đang có hơn 300 đối tác là các trường đại học trên toàn cầu.

Jean Moulin Lyon 3-2

 

Khóa học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh 100%. Thời gian đào tạo từ lúc khai giảng đến khi bảo vệ tốt nghiệp là 12 tháng. Các học viên tốt nghiệp đều có khả năng ngoại ngữ hoàn hảo và chuyên môn sâu trong lĩnh vực tài chính và kiếm soát quản trị.

Theo thỏa thuận trao đổi sinh viên giữa trường Đại học Thương mại và Đại học Kwansei Gakuin – Nhật Bản, trường Đại học Thương mại thông báo chương trình trao đổi sinh viên, cụ thể như sau:

Đối tượng tham gia:

- Sinh v iên năm 2 hoặc năm 3 của trường (Bao gồm cả sinh viên Đào tạo quốc tế)

- Có học lực khá trở lên

- Có chứng chỉ tiếng Anh tươngđương TOEFL iBT 71 hoặc chứng chỉ tiếng Nhật N4

- Sổ tiết kiệm khoảng 10.000 USD (để chứng minh tài chính khi xin visa)

Mức học bổng: 01 ứng viên có kết quả học tập và điểm tiếng Anh hoặc tiếng Nhật cao nhất sẽ được hưởng 100% học phí hoặc 100% học phí và phí sinh hoạt. khi tham gia chương trình trao đổi 01 năm tại Nhật Bản.

Thời gian học: Tháng 9/2018

Thời gian đăng ký: Trước ngày 30/03/2018

Liên hệ tư vấn: Cô Thu Hà: 0918888411, phòng 106 nhà I; Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Nhằm tăng cường các kỹ năng chuyên môn và tìm kiếm cơ hội iệc làm tại các ngân hàng cho sinh viên các lớp Cử nhân quốc tế chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng, Khoa Đào tạo quốc tế kết hợp với viện Đào tạo nhân lực ngân hàng Việt Nam tổ chức hội thảo hướng nghiệp cơ hội việc làm tại ngân hàng:

Thời gian và địa điểm:  Từ 17h00 đến 20h00 thứ 6 (08/12/2017) tại hội trường H1

Đối tượng:  Toàn thể sinh viên các lớp Cử nhân quốc tế lớp TNA, NTA năm thứ nhất, thứ hai, thứ ba và các bạn khac quan tâm.

Nội dung:

- Phát biểu khai mạc và chào mừng của đại diện viện đào tạo nhân lực Ngân hàng Việt Nam

- Phát biểu của đại diện trường Đại học Thương mại

- Phát biểu của nhà tuyển dụng ngân hàng (Ngân hàng Maritime Bank)

- Chia sẻ bài học kinh nghiệm của cựu sinh viên

- Trao học bổng chương trình VietNamBankers  ươm mầm tài năng Việt

- Giao lưu

Ngày 01/12/2017, 13 sinh viên chuyên ngành tiếng Trung Thương mại của khoa Đào tao quốc tế đã khởi hành từ trường Đại học Thương mại sang học viện Hồng Hà - Trung Quốc.

Đây là chương trình học tập và giao lưu được 2 nhà trường đài thọ 100% mọi kinh phí đi lại, ăn ở, học tập trong vòng 2 tuần dành riêng cho sinh viên ngành Quản trị kinh doanh chuyên ngành Tiếng Trung Thương mại.

Chúc các bạn có kỳ học tập và giao lưu thành công tốt đẹp!

1 số hình ảnh đoàn sinh viên tiếng Trung Thương mại - K53QT học tập và giao lưu quốc tế tại học viện Hồng Hà - Trung Quốc.

Học bổng chính phủ Canada năm 2018

Viết bởi Thứ hai, 27 Tháng 11 2017 08:49

Khoa Đào tạo quốc tế nhận được chương trình học bổng chính phủ Canada dành cho bậc Đại học và sau Đại học từ Phòng hợp tác quốc tế - Trường Đại học Quebec Canada. Các bạn quan tâm có thể tham khảo đường link tại đây: http://www.scholarships-bourses.gc.ca/scholarships-bourses/can/institutions/asean-anase.aspx?lang=eng

Ngày 10 tháng 11 năm 2017, Trường Đại học Thương mại đã long trọng tổ chức lễ bế giảng hệ cử nhân quốc tế khóa 11 và lớp thạc sĩ Quản trị kinh doanh khóa 4 liên kết giữa trường Đại học Thương mại với các trường Đại học của Cộng hòa Pháp, trường Đại học Khoa học và Công nghệ Long Hoa khóa 4.

 

\

Đến dự lễ bế giảng về phía trường Đại học Thương mại có PGS. TS Nguyễn Hoàng Long– Phó hiệu trưởng trường Đại học Thương mại, GS Eric Tsan - Đại diện trường Đại học Khoa học Công nghệ Long Hoa, GS Michel Dequatremare - Viện trưởng Học viện Quản trị doanh nghiệp IUT trường Đại học Toulon, các thầy cô của các phòng ban, bộ phận khác trong trường. Đặc biệt là sự có mặt của hơn 150 tân cử nhân, thạc sĩ cùng người thân trong gia đình.

 

 

Nhân dịp ngày 20/10 sắp tới, Nhà trường sẽ phối hợp với bệnh viện phụ sản An Thịnh tổ chức Hội nghị chia sẻ kiến thức, kỹ năng chăm sóc sức khỏe nữ sinh dành riêng cho các bạn sinh viên Trường Đại học Thương mại.

Các bạn nữ quan tâm có thể tới tham gia để đặt câu hỏi và được tư vấn ngay trong Hội nghị nhé.

Ngày 28 tháng 9 năm 2017, PGS,TS Nguyễn Thị Bích Loan, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại, đại diện Ban giám hiệu Nhà trường, PGS,TS Nguyễn Viết Thái, Trưởng phòng Đối ngoại & Truyền thông và PGS,TS Nguyễn Hoàng, Trưởng Khoa Đào tạo Quốc tế đã tiếp và làm việc với GS, TS Karl Ennsfellner - CEO Trường Đại học Khoa học Ứng dụng IMC Krems, Cộng hòa Áo.

Ngày hội giáo dục Đại học Pháp năm 2017

Viết bởi Thứ sáu, 29 Tháng 9 2017 08:42

Ngày hội lớn Bienvenue en France! do Campus France Vietnam - Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam tổ chức vào ngày 7 và 8 tháng 10 sắp tới.

Ngày hội nhằm mục đích quảng bá hệ thống giáo dục Đại học Pháp, đồng thời cũng là dịp để khách tham dự khám phá tất cả những khía cạnh hấp dẫn và lôi cuốn của nước Pháp như: du lịch, ẩm thực và văn hoá, nghệ thuật sống và các thành tựu sáng tạo thông qua các gian thông tin chuyên đề và nhiều hoạt động thú vị. Ngày hội «Bienvenue en France!» năm 2017 được mang chủ đề «Môi trường & Phát triển bền vững», hiện đang là một trong những mối quan tâm hàng đầu trên thế giới.

Sự kiện sẽ diễn ra vào chủ nhật, ngày 08/10/2017 tại Hà Nội (Khách sạn Pullman Hanoi).

 

Ngày hội lớn Bienvenue en France! do Campus France Vietnam - Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam tổ chức vào ngày 7 và 8 tháng 10 sắp tới.

Ngày hội nhằm mục đích quảng bá hệ thống giáo dục Đại học Pháp, đồng thời cũng là dịp để khách tham dự khám phá tất cả những khía cạnh hấp dẫn và lôi cuốn của nước Pháp như: du lịch, ẩm thực và văn hoá, nghệ thuật sống và các thành tựu sáng tạo thông qua các gian thông tin chuyên đề và nhiều hoạt động thú vị. Ngày hội «Bienvenue en France!» năm 2017 được mang chủ đề «Môi trường & Phát triển bền vững», hiện đang là một trong những mối quan tâm hàng đầu trên thế giới.

Sự kiện sẽ diễn ra vào chủ nhật, ngày 08/10/2017 tại Hà Nội (Khách sạn Pullman Hanoi).

 

Vào 9h00 ngày 09/9/2017, tại Hội trường H1 và H3, Trường Đại học Thương mại đã long trọng tổ chức lễ khai giảng cử nhân Quốc tế khóa 14.

 

Tham dự buổi lễ có GS.TS Đinh Văn Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan - Phó hiệu trưởng nhà trường ; các thầy cô giáo khoa Đào tạo Quốc tế cùng hàng trăm các bạn tân sinh viên và các bậc phụ huynh.

GIỚI THIỆU KHOA